1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Bản kỉm đỉm hot

Thảo luận trong 'Vui cười' bắt đầu bởi mau27, 3/11/08.

 1. mau27

  mau27 New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  Bản Kiểm Điểm


  Kính gửi: Cô giáo chủ nhiệm

  Đồng kính gửi Ban giám hiệu nhà trường
  Tên em là C , học sinh lớp 10 chuyên khoa A khóa 2011 .


  Hôm qua em đã phạm phải một tội lỗi vô cùng to lớn là đánh bạn cùng lớp . Em xin tường trình lại sự việc như sau : Sáng 4/10/2008 em có lái con gamboghini qua bãi gửi xe thì gặp bạn L , bạn không có tiền nên đã vay em 5 USD để gửi xe đạp , em liền không ngại ngần đưa hẳn cho bạn tờ 10 USD để gửi xe . Nhưng sau khi bạn ấy gửi xe xong thừa 5 USD thì lại không trả em mà mua "cỏ" để hít, mặc dù em đã dặn gửi xe xong nhớ đưa lại em 5 USD để em gửi xe . Em không kiềm chế được nên đã xông vào đấm bạn một cái vào bụng , em chỉ định đấm bạn ấy một quả cho đỡ tức rồi thôi nhưng bạn L lại lao vào em định đấm trả nên em buộc lòng phải tự vệ bằng cách lên gối vào mặt bạn ; sau đó các bác ở chỗ gửi xe đã can ngăn nên bọn em thôi đánh nhau mà vào lớp .


  Sự việc cỏn con đó tưởng như chỉ đến đó là kết thúc nhưng giờ flex bạn L lại dùng những lời lẽ thiếu văn hóa và hẹn em hết giờ học ra sau trường "giải quyết" nốt việc này . Tất nhiên , em không phải là một người hèn nhát nên đã chấp nhận lời mời này của bạn .


  Giờ tan học , học sinh ùa ra khỏi trường như đàn ong vỡ tổ , ai cũng hân hoan trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày học tập căng thẳng mà có ngờ đâu tại đây , chỉ sau ít phút nữa sẽ diễn ra một cuộc chiến đấu một mất một còn giữa hai ông . Chỉ vài phút sau , cả trường đã không còn bóng học sinh , yên lặng đến rợn người . Tầm 5 giờ , không một ánh đèn , ngoài trời tối đen như mực . Gió rít từng cơn lạnh thấu xương . Chưa bao giờ em ở lại trường vào tầm này , ánh sáng le lói từ vầng trăng khuyết phía xa xa đã dẫn đường cho em ra điểm hẹn , những hàng cây mà mọi ngày em vẫn hay ngồi dưới đó với bạn gái giờ đây trông quái dị khác thường . Nhưng không gì có thể lay chuyển được khi một người đàn ông đã quyết định (cool) . Bước những bước gấp gáp trên con đường dài và hẹp chạy ngang qua nhà máy bỏ hoang , em ngước mắt nhìn quanh . Bạn L đã đến đó đợi em , nhưng bạn L không đi theo một mình mà dẫn theo một bạn khác nữa học lớp trên to bằng 2 lần và chắc chắn không phải là người Việt Nam bởi vì da hắn hơi bị đen giống châu Phi (xin mạn phép cho em ko nói thẳng về hắn để tránh mang tiếng racist) . Em cảm thấy shock thật sự khi biết bạn L là một kẻ như vậy , bạn đã không đủ dũng khí để đối mặt với em như 2 người đàn ông mà phải dắt theo người hỗ trợ , em bực tức vô cùng vì điều đó đã phá vỡ sự thiêng liêng của buổi gặp này . Chưa đợi em bỏ cặp xuống bạn to lớn kia đã xông đến , em thật sự không muốn ra tay với bạn này nhưng bạn này cứ lao đến trước mặt em , tiện tay em nhặt luôn cục gạch to bằng bàn tay ném vào mặt bạn ấy , bạn ấy vật xuống đấy không nhúc nhích cũng chẳng nói lấy nửa câu . (bất tỉnh nhân sự, ko chắc nữa nên hơi bị sợ ko dám kỉm tra thử)


  Vậy là bây giờ chỉ còn em và L , cuộc chiến của 2 người đàn ông giờ mới thực sự bắt đầu . Gió rít từng cơn nghe đến rợn người , em và L , mặt đối mặt , nội lực trổ ra đã đạt đến đỉnh điểm nhưng chưa ai muốn động thủ trước.


  Chẳng biết bạn L lấy đâu ra một cái ống nước bằng sắt dài 1m để tấn công em , em bình tĩnh dùng thân pháp khoái tuyệt để né tránh . Càng đánh càng hụt nên bạn L trở nên điên cuồng . Bạn C nhảy lên cao rồi thuận tay tung ra chiêu Thái Sơn Áp Đỉnh , chiêu này vốn không phải là tuyệt kĩ trấn áp giang hồ nhưng với nội lực cực kì hùng hậu của L thì chiêu này trở nên cực kì nguy hiểm . Mặy đỏ bừng bừng , lấy hết sức bình sinh vụt mạnh xuống , chiêu này xuất có thể khiến trời long đất lở . Em vội nhảy lùi ra phía sau nên không bị thương , mặt đất chỗ cái ống nước chạm xuống thì nát vụn thành ngàn mảnh . Định thần nhìn kĩ lại thì thấy tuy em xuông bị thương nhưng cái áo Le'vis giá 135$ của em thì đã rách một vết to tướng, chiếc quần bò mới mua ở JC Penny đã bay mất khuy. Quá giận dữ em không kiềm chế được nhảy thẳng đến chỗ bạn L tung ra chiêu cuối cùng trong Bóp ** Long Trảm Thủ , bạn L thấy khí thế vô cùng hùng dũng của em thì thất kinh né sang một bên . Quả thật bộ pháp của L vô cùng ảo diệu , tựa như nước chảy mà bèo ko trôi nhưng so với một người võ nghệ siêu quần như em thì đó chẳng khác nào trò con nít . Vòng ra phía sau , em nắm lấy 2 yếu nguyệt trên ngực bạn rồi giật lấy giật để. Lợi dụng lúc L đang rên rỉ vì đau, em đã lỡ chân tặng 1 wa song cước vào "bộ hạ" của bạn ấy (ko bít nó có bị dị dạng hay ko nữa, mà lo gì bỏ ra 2000 là được 1 cái y như mới ngoài ra còn có bộ phận thay thế ấy chứ lỵ) Nhận thấy bạn nằm dươi đất rên rỉ em vội thu chiêu lại , nhưng quá muộn , chiêu chưa đến nơi nhưng khí kình quá mạnh .. Bạn L nảy người lên một cái rồi im hẳn . Nhớ lại lời nói của sư phụ là không bao giờ đánh kẻ đã ngã , em liền để hai bạn nằm đó rồi đi về nhà cho kịp giờ xem phim.


  Tối hôm đó bạn L dẫn bố đến nhà em đòi "nói chuyện" . Bố em bảo không thèm tiếp nên em đành miễn cưỡng ra tiếp . Hai bố con bạn L cứ chửi em xơi xơi , em định giải thích nhưng mõi lần như vậy bác ấy lại nói " Shut up or I'll **** your mom " . Lời nói của pác Oa-shin-ton văng vẳng trong đầu em : " Mỗi chúng ta khi sinh ra , ai cũng có quyền tự do , quyền được ngôn luận , quyền được mưu cầu hạnh phúc ... " Thế mà bố con thằng vô lại này lại không cho em nói , như thế là trái với tinh thần của pác , trái với chính sách tự do báo chí và ngôn luận của luật pháp theo điều số 2 tỷ bộ luật dân sự Hoa Kỳ chương III trang 3024 . Xác định đây là những kẻ chống đối lại chín fu nên em không ngần ngại đập cho cả hai tên vô lại một trận rồi tống ra khỏi cửa. Rất ư là không may cho cả 2 tên, một cha mỹ nào đó lúc dắt chó đi dạo đã ko wan sát kỹ để con ki của mình làm 1 bãi to tướng trên hè :D:D:D:D:D:D


  Viết xong bản kiểm điểm này em thấy mình hoàn toàn không có lỗi , em xin rút lại lời nhận lỗi phía trên . Kính mong Nhà Trường xem xét rõ sự việc này để trả lại sự trong sạch em.


  Tái bút: Bác của em có wen với hàng xóm của cô dì chú pác gì đó của ngài thượng nghị sĩ Obama ở châu Phi 23 năm trước cũng hoàn toàn đồng tính với việc làm của em. Nếu cần các thầy cô có thể gọi điện lên bộ để xin ý kiến.
   
 2. uknow8690

  uknow8690 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Nhớ Thank Cho 1 Fat Nhé, i thank mình sẽ than lại
   
 3. vicmaster

  vicmaster New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
   
 4. VANTOAN195

  VANTOAN195 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  tủi nhỏ tài cao nhể, sinh nem 2008, anyway happy birthday to you
   
Đang tải...