1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Download Rapidshare và Megaupload bằng Rapidleech trên localhost

Thảo luận trong 'Sử dụng Internet' bắt đầu bởi kjssyou, 2/11/08.

 1. kjssyou

  kjssyou New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Chắc các bạn đã từng nghe qua về Rapidleech nhưng đây không phải là soft, mà là web ^^. Phiên bản hiện tại của Rapidleech là 2.3 và được viết bằng PHP, nó hỗ trợ download từ các trang web:
  [*]RapidShare.de[*]RapidShare.com[*]Uploading.com[*]MegaUpload.com[*]Megarotic.com[*]FileFactory.com[/LIST]

  Hiện tại có một số site hỗ trợ download bằng Rapidleech, tuy nhiên download khá chậm, hơn nữa Rapidleech nó không down trực tiếp về máy của bạn mà down về và lưu trên host của người ta, do đó bạn phải mất công down thêm 1 lần nữa về máy mình. Vậy thì tại sao bạn không tạo một site Rapidleech ngay trên máy tính của mình để down trực tiếp cho nhanh?


  Để chạy được Rapidleech bạn phải có một server chạy PHP, có thể dùng WAMP (bạn xem thêm ở đây để biết cách sử dụng WAMP).


  Đầu tiên bạn hãy vào đây để download WAMP. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chạy server bằng cách vào Start Menu -> All Programs ->Wampserver -> start wampserver. Mở Firefox hoặc IE lên và gõhttp://localhost để xem nó có hoạt động không nhé ^^.


  Tiếp theo bạn hãy download code của Rapidleech ở đây, giải nén ra và đổi tên thư mục gốc thành một tên dễ nhớ hơn, ví dụ như tôi đổi thànhdownload, chép thư mục này vào thư mục www của wamp.


  Bây giờ bạn mở trình duyệt lên và gõ http://localhost/download/ thì sẽ thấy như sau:
  [​IMG]
  Để download thì bạn nhập URL của file vào Link to download và nhấnDownload file. Đợi 1 lát để nó download Ticket, sau đó nó yêu cầu bạn nhập vào mã bảo mật rồi thì file sẽ được download về máy tính cho bạn , chú ý là file sẽ được lưu trong thư mục: Thư mục cài wamp\download\files.

  Chú ý:
  [*]Đối với Rapidleech, sau khi download xong 1 file bạn phải chờ một khoảng thời gian thì mới download tiếp được, để khắc phục thì bạn có thể dùng Fake IP (xem thêm ở đây), nghĩa là down xong thì Fake IP rồi down tiếp ^^[*]Nếu bạn có host tốt thì có thể đặt Rapidleech lên web cho mọi người cùng xài, nhưng khi upload code lên bạn phải CHMOD cho thư mục gốc của Rapidleech là 777 bằng cách dùng CuteFTP hoặc FireFTP, right click lên thư mục chọn Properties và nhập vào 777 như hình sau:[/LIST]
  [​IMG]

  Mình đã thử dùng host của Blogthuthuat và download 1 file từ rapidshare, tốc dộ download rất nhanh, có lúc trên 300KB/s.^^. Tiếc là hiện tại host của Blogthuthuat không được….tốt lắm nên không thể chia sẻ với các bạn được, sắp tới nhóm mình sẽ gắng “tậu” 1 host xịn cho mọi người cùng xài rapidleech. hi`hi`.

  Chúc thành công
   
 2. peheo170609

  peheo170609 New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  mình đã cài chương trình nhưng khi cho chạy nó luôn báo đang offline. mong chì mình cách khắc phục

  thank
   
Đang tải...