1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Faststone Image Viewer 2.6: Chương Trình Xem ảnh đa Năng

Thảo luận trong 'Phần mềm Thiết kế - Lập trình' bắt đầu bởi danghuuhai, 25/8/06.

 1. danghuuhai

  danghuuhai New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Việc tích hợp Paint hay Windows Picture để xem hình ảnh trong windows XP được xem là một cải tiến lớn trong việc xem ảnh trong windows. Tuy nhiên, các chương trình trên quá đơn giản và khá ít tác vụ kèm theo nên thường người dùng windows chỉ dùng hạn chế. Và người ta thường tìm đến một chương trình miễn phí để hỗ trợ nhiều hơn tác vụ cộng thêm nhiều hơn là xem và chỉnh sửa ảnh.

  [​IMG]


  Đó là FastStone Image Viewer đây là một chương trình xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng tiện ích mà chương trình mang lại có thể sánh ngang với phiên bản thương mại ACD See. Ngoài việc hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh thông dụng hiện nay thì chương trình còn cho bạn chuyển đổi định dạng tập tin, chỉnh sửa, bắt hình minh họa… Điều ít thấy với một tiện ích dạng cho không biếu không này.


  Sau đây là các tính năng chính mà bạn có thể khai thác khi sử dụng chương trình trong việc xem và chỉnh sửa ảnh.


  • Chụp hình minh họa (File > Screen Capture): tác vụ cho bạn bắt hình dùng làm hình ảnh minh họa trong các bài viết.


  • Chỉnh sửa ảnh với menu Edit: menu này là toàn bộ việc chỉnh sửa cho một tấm ảnh. Tuy không bằng Photoshop nhưng với những gì cung cấp, bạn có thể là một dân nghiệp dư trong việc make up tấm ảnh của mình cho bắt mắt hơn.


  • Chuyển đổi định dạng hình ảnh (Tools > Batch Convert): Do nhu cầu sử dụng hình ảnh mà đôi khi bạn cần những định dạng ảnh khác nhau thì bạn có thể tận dụng chức năng này để chuyển đổi hình ảnh. Ngoài ra, công cụ chuyển đổi tên hàng loạt cũng được chương trình trợ giúp thông qua menu trên.


  Hơn thế nữa, giao diện đồ họa của chương trình hoàn toàn dễ sử dụng. Cho bạn thao tác trực tiếp thông qua icon. Rất thuận tiện hơn khi truy cập qua menu.


  FastStone Image Viewer dung lượng 2.93MB. Tương thích mọi Windows. Phiên bản mới nhất 2.7 beta 3 hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download về dùng tại địa chỉ http://www.faststone.org/DN/FSViewerSetup26.exe.


  Theo Thanh Niên
   
 2. missyou101091

  missyou101091 New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG] FastStone Image Viewer 3.6 Beta 2

  FastStone - 4.08MB (Non-Commercial Freeware) - [​IMG]  [​IMG]

  FastStone Image Viewer is a fast, stable, user-friendly image browser, converter and editor. It has a nice array of features that include image viewing, management, comparison, red-eye removal, emailing, resizing, cropping and color adjustments. Its innovative but intuitive full-screen mode provides quick access to EXIF information, thumbnail browser and major functionalities via hidden toolbars that pop up when your mouse touch the four edges of the screen. Other features include a high quality magnifier and a musical slideshow with 150+ transitional effects, as well as lossless JPEG transitions, drop shadow effects, image frames, scanner support, histogram and much more.

  [*]Common image formats support, including loading of JPEG, JPEG2000, GIF, BMP, PNG, PCX, TIFF, WMF, ICO, CUR, TGA and saving to JPEG, JPEG2000, TIFF, GIF, PCX, BMP, PNG, TGA[*]Digital camera RAW formats support, including CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, MRW, ORF and DNG[*]Full screen viewer with Select - Zoom support[*]Crystal clear and customizable magnifier[*]Resizing, flipping, rotating, cropping, emailing and color adjusting tools[*]Powerful crop-board that crops images into pre-defined and customized print sizes[*]Image EXIF metadata support[*]Batch image converter/resizer[*]Slideshow with 150+ transitional effects and MP3/WAV/MIDI/WMA background music support[*]Compare images side by side[*]Undo, Redo and Mouse Wheel support[*]Simple and effective red-eye removal[/LIST]

  [​IMG]
   
Đang tải...