1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Ghi đĩa nhanh với Ashampoo Burning Studio Free 6.71

Thảo luận trong 'Phần mềm Desktop & Văn phòng' bắt đầu bởi nmtamagu, 9/9/06.

 1. nmtamagu

  nmtamagu New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Khi mua các ổ ghi CD-RW hay DVD-RW bạn đều tượng tặng kèm theo các chương trình ghi đĩa. Tuy nhiên hầu hết chúng đều là những phiên bản cũ, hỗ trợ rất ít các định dạng mới. Sao không dùng thử Ashampoo Burning Studio 5, sẽ có nhiều điều bất ngờ đến với bạn.


  Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm ghi đĩa Nero Burning Rom của Ahead thì bạn sẽ thấy được giao diện thân thuộc của chương trình. Chúng giống nhau như những người anh em. Tuy nhiên trình Ashampoo Burning Studio được trao truốt đẹp hơn, gọn nhẹ hơn và hoạt động nhanh hơn.


  Chương trình được chia thành 6 mục chính:


  - Burn File and Folders: áp dụng với đối tượng ghi là dữ liệu gồm các tập tin và thư mục.


  - Burn Music: áp dụng với đối tượng ghi là các dữ liệu âm thanh. Bạn có thể dùng mục Create an Audio CD để ghi những đĩa có thể phát trên các đầu máy thông dụng. Đặc biệt còn hỗ trợ cho bạn tạo đĩa gồm rất nhiều bài hát dưới định dạng MP3 mà trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đầu máy hỗ trợ chuẩn này như: đầu CD/VCD của Tiến Đạt. Ngoài ra chương trình còn có thể ghi đĩa âm thanh có thể phát trên đầu máy hỗ trợ chuẩn ....WMA (Windows Media Audio) của Microsoft. Hiện nay thị trường trong nước vẫn không thấy đầu phát có khả năng này.


  - Burn Movie: áp dụng với đối tượng ghi là dữ liệu hình ảnh. Cũng hỗ trợ đầy đủ các dạng video tiêu chuẩn như: VCD, DVD, SVCD. Chương trình cũng có thể năng nén dữ liệu hình ảnh nhưng dung lượng nén được không bằng chương trình WinonCD. Tuy nhiên tốc độ ghi nhanh hơn hẳn.


  - Copy a CD/DVD: cho phép bạn ghi đĩa trực tiếp từ nguồn đĩa CD và DVD có sẵn. Bạn hãy cho đĩa vào và nhấn tuỳ chọn này và nhấn Next để chương trình tiến hành nhân bản đĩa.


  - Create/Burn Disc Images: cho phép bạn tạo bản sao tiêu chuẩn ISO của các đĩa CD,VCD,DVD để từ đó bạn có thể nhân bản hàng loạt với chất lượng như bản gốc. Vì nói chung tất cả đều là dữ liệu dạng số không giống như băng từ sẽ giảm theo số lần nhân bản.


  - Và cuối cùng là tính năng Erase CD-RW-DVD-RW cho ta khả năng xoá dữ liệu trên các đĩa CD-RW và DVD-RW trở thành đĩa trắng với tốc ghi nhanh.


  Download tại đây


   
 2. bploup0705

  bploup0705 New Member

  Tham gia ngày:
  12/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  thấy mà ham ghê, cho 1 vé nhé bro
   
 3. ngoíaobien

  ngoíaobien New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Bạn Pemit nói đúng đó, tui xin bổ sung thêm là có những file video mà Nero bó tay, thì Ashampoo gom luôn. Tuy nhiên những file video các bạn ko nên nén, vì khi nén sẽ làm ảnh bể hạt, coi ko đẹp, mặc khác khi nén thì coi bộ tốc độ ghi ko dc nhanh cho mấy, còn bình thường thì tốc độ ghi của nó nhỉnh hơn Nero rùi :D
   
 4. chunghue

  chunghue New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
Đang tải...