1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Hot Boy Đăng Nguyên . Mối tình 6 năm (kèm ảnh cưới)

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi linhtm0801g, 3/11/08.

 1. linhtm0801g

  linhtm0801g New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Đăng Nguyên được mọi người biết đến là một anh chàng “hot boy” hát hay, diễn giỏi chứ không chỉ là “em trai ca sĩ Đăng Khôi”. Và đằng sau những điều đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn 6 năm của cậu ấy...


  Nguyên và bạn gái học cùng nhau suốt 4 năm cấp 2, “tớ ngồi bàn dưới, bạn gái tớ ngồi bàn trên”. Vì hai người là bạn thân nên luôn chia sẻ mọi chuyện và cả chí chóe với nhau nữa. Sau khi hết cấp 2 thì mỗi bạn học một trường.


  Không gặp nhau một thời gian, “tớ nhớ bạn ấy lắm thế mà không dám ho he gì vì tớ vốn nhát mà. Mãi cho đến khi cả hai gặp lại nhau trong sinh nhật người bạn cũ”. Vậy là Nguyên nói chuyện say sưa với “người ấy” mà “bơ” luôn cả bữa tiệc sinh nhật. Cuối cùng, Nguyên cũng nói ra được lời khó nói ấy, chỉ có điều “thổ lộ được tình cảm với bạn ấy rồi, thì bọn tớ lại ngại ngùng khi chuyển xưng hô từ ấy, tớ sang anh, em”.


  Mối tình kéo dài 6 năm cũng trải qua nhiều sóng gió, nhưng Nguyên vẫn đủ bản lĩnh và yêu thương để giữ gìn, bảo vệ cho tình yêu của mình. “... 6 năm có đủ để trả lời tất cả những thắc mắc của những người muốn đặt câu hỏi… 6 năm đã cho mình bao nhiêu nụ cuời, bao nhiêu nước mắt… 6 năm là tình yêu trong sáng…”, những dòng viết tình cảm chân thành Nguyên dành cho bạn gái.
  Tình yêu sẽ đáp lại bằng tình yêu, niềm tin cho đi sẽ được đáp lại bằng sự chân thành. Chúc Nguyên thành công và hạnh phúc với tình yêu của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mọi người zô Link này nhá. Bộ này chưa qua PTS. 65 cái ảnh luôn [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
 2. huynhthikimthoa

  huynhthikimthoa New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Xem hình chụp lấy cảnh ở đâu mà lãng mệnh quá.
   
Đang tải...