1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Light artist - nghệ sĩ điều chỉnh độ sắc nét cho ảnh

Thảo luận trong 'Phần mềm Thiết kế - Lập trình' bắt đầu bởi dkhan, 2/11/08.

 1. dkhan

  dkhan New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Light artist là chương trình giúp bạn có những bức ảnh sắc nét hơn thông qua việc tạo hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh bằng chính độ cân bằng sắc nét từ tấm ảnh nguồn. Bằng cách tạo nhiều hiệu ứng ánh sáng lạ, đẹp mắt, nó còn cân bằng độ sáng tối của hình ảnh, độ lan toả vùng sáng, hình ảnh 3D... nhằm làm cho bức ảnh của bạn thêm sinh động và trông cũng đẹp mắt hơn. Chương trình có thể download tại http://www.vicman.net/lightartist. Dung lượng 2847 KB,Tương thích mọi windows . Để thực hiện, bạn load tấm ảnh vào vị trí sẳn sàng. Trong phần Light Setting, bạn chọn một hiệu ứng cần dùng. Tiếp đến trong phần Light sources, chọn add. Sau đó điều chỉnh vùng cần cân bằng. Nhấn tiếp Add. Xem lại bức ảnh. Nếu thấy ưng ý thì thôi, ngược lại có thể add thêm đến khi ưng ý. Trong phần Light Source Type cho bạn ba dạng điều chỉnh từ điểm (spot) đến trạng thái ghép (ommi) và trạng thái song song (palatel). Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vùng sáng xung quanh bức ảnh bằng rê thanh trượt trong phần Ambient Light. Tăng giảm cường độ trong phần altitude và intensity. Ngoài ra, trong phần light color cho bạn hoạt ảnh hoá màu nền thêm cho thanh công cụ. Nếu như muốn điều chỉnh thêm thì bạn có thể điều chỉnh trực tiếp bằng thanh trượt các thông số như độ khuếch tán cho màu(diffuse), độ phản chiếu màu (specular)... trong thẻ Surface Options. Sau khi đã có một bức ảnh ưng ý, bạn nhấn Process để chương trình hoàn tất tác phẩm cho bức ảnh của bạn. Nhìn thử xem trông chúng thật tuyệt đấy chứ.


  Link down: http://www.vicman.net/lightartist
   
 2. bian_bautroidem

  bian_bautroidem New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  sao mà down về mà ko dùng được vậy bạn :((
   
 3. zazhanhzaz

  zazhanhzaz New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  hompage la gi vay ban
   
 4. Van anh tran

  Van anh tran New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  www.vicman.net

  Đây là homepage, nhìn link là biết rồi mà.:)
   
 5. tungasia82

  tungasia82 New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Light Artist là chương trình giúp bạn có những bức ảnh sắc nét hơn thông qua việc tạo hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh bằng chính độ cân bằng sắc nét từ tấm ảnh nguồn.
  [​IMG]
  Bằng cách tạo nhiều hiệu ứng ánh sáng lạ, đẹp mắt, nó còn cân bằng độ sáng tối của hình ảnh, độ lan toả vùng sáng, hình ảnh 3D... nhằm làm cho bức ảnh của bạn thêm sinh động và trông cũng đẹp mắt hơn.
  [​IMG]
  Hướng dẫn kỹ thuật

  Để thực hiện, bạn load tấm ảnh vào vị trí sẳn sàng. Trong phần Light Setting, bạn chọn một hiệu ứng cần dùng. Tiếp đến trong phần Light sources, chọn Add. Sau đó điều chỉnh vùng cần cân bằng. Nhấn tiếp Add. Xem lại bức ảnh. Nếu thấy ưng ý thì thôi, ngược lại có thể add thêm đến khi ưng ý. Trong phần Light Source Type cho bạn ba dạng điều chỉnh từ điểm (spot) đến trạng thái ghép (ommi) và trạng thái song song (palatel). Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vùng sáng xung quanh bức ảnh bằng rê thanh trượt trong phần Ambient Light. Tăng giảm cường độ trong phần altitudeintensity. Ngoài ra, trong phần light color cho bạn hoạt ảnh hoá màu nền thêm cho thanh công cụ. Nếu như muốn điều chỉnh thêm thì bạn có thể điều chỉnh trực tiếp bằng thanh trượt các thông số như độ khuếch tán cho màu(diffuse), độ phản chiếu màu (specular)... trong thẻ Surface Options.


  Sau khi đã có một bức ảnh ưng ý, bạn nhấn Process để chương trình hoàn tất tác phẩm cho bức ảnh của bạn.
  Bản hoàn toàn miễ phí, dung lượng 5,6MB download tại http://www.vicman.net/soft/lightins.exe
   
 6. nguyetdan

  nguyetdan New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Light Artist là chương trình giúp bạn có những bức ảnh sắc nét hơn thông qua việc tạo hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh bằng chính độ cân bằng sắc nét từ tấm ảnh nguồn.  Bằng cách tạo nhiều hiệu ứng ánh sáng lạ, đẹp mắt, nó còn cân bằng độ sáng tối của hình ảnh, độ lan toả vùng sáng, hình ảnh 3D... nhằm làm cho bức ảnh của bạn thêm sinh động và trông cũng đẹp mắt hơn.

  [​IMG]


  Download
  http://www.vicman.net/soft/lightins.exe

  hay
  http://www.download.com/Light-Artist...html?tag=mncol
   
 7. hoangbht

  hoangbht New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  để thử xem sao
   
Đang tải...