1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Maxthon - Trình duyệt Web mạnh mà miễn phí

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi tamikura, 21/8/06.

 1. tamikura

  tamikura New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]Hiện nay không mấy khó khăn để tìm một trình duyệt web an toàn hơn thay thế cho Internet Explorer đang bị các malware khống chế. Thế nhưng lại không dễ dàng gì để chuyển hẳn sang dùng các trình duyệt mới, một phần vì người ta đã quen thuộc với giao diện và cách dùng của IE, một phần vì có một số trang web không hoàn toàn tương thích với các trình duyệt mới. Nhưng với trình duyệt Maxthon (trước đây gọi là MyIE2) thì mọi việc đã được giải quyết một cách tốt đẹp: Giao diện như IE nhưng an toàn hơn IE, có được sự tiện dụng của các tab như trong Firefox hay Opera, và hoàn toàn miễn phí.


  Bạn thấy lo âu khi sử dụng Internet Explorer (IE) với những lỗ hổng bảo mật to tướng, bản IE 7 cài đặt quá rườm rà, lại cũng còn “hứa hẹn” nhiều lỗi hơn nữa? Bạn từng sử dụng nhiều trình duyệt khác như Firefox, Opera... nhưng không cảm thấy thoải mái lắm vì giao diện và cách dùng có nhiều điểm khác với trình duyệt quen thuộc IE, chưa kể chúng còn có một số khiếm khuyết do phần lớn các website hiện nay chỉ viết và thử trên IE. Tất cả những vẫn đề trên đều được giải quyết khi bạn sử dụng Maxthon - trình duyệt web miễn phí do một công ty nhỏ của Trung Quốc sản xuất, tuy mới xuất hiện nhưng đã khá nổi danh. Trình duyệt này sử dụng cái “lõi” là IE nên ban đầu có tên là MyIE2 (yêu cầu máy bạn phải có IE 5.x hoặc 6.0)
  [​IMG]


  Trước hết, bạn tải file cài đặt của chương trình tại:

  http://dl.downloadhosting.com/download/myie2/mcombo.exe (dung lượng 4,91 MB)


  Sau khi cài đặt, mở ra trước mắt bạn là giao diện rất quen thuộc, trông hao hao giống IE của Microsoft vậy. Trên thanh công cụ là các button quen thuộc như: Back, Next, Stop, Refresh, Home, Favorites..., thanh địa chỉ cũng giống như ở IE. Nhưng Maxthon, giống như những trình duyệt Firefox và Opera, hay hơn IE ở chỗ hỗ trợ duyệt web theo thẻ (tab), giúp bạn dễ dàng quản lý các trang web đang ghé thăm mà chỉ cần sử dụng một cửa sổ chương trình, việc chuyển qua lại giữa các tab, đóng các tab... rất dễ dàng.


  Ngoài ra là các chức năng khác biệt với IE rất đáng quan tâm:


  - Go Up One Level: Giống như khi bạn duyệt file bằng Windows Explorer vậy, khi bạn bấm vào chức năng này thì bạn sẽ được tới gặp “cấp trên” của site đang xem, ví dụ khi bạn xem trang http://www.abc.com/folder1/document.htm và bấm vào button Go Up One Level trên thanh công cụ, trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang http://www.abc.com/folder1/. Rất tiện khi bạn xem các trang tin tức có sự phân chia các nhóm thông tin theo thư mục.


  - Undo: Nếu lỡ tay đóng một tab hay thậm chí cả cửa sổ Maxthon, bạn có thể bấm vào biểu tượng Undo để mở lại địa chỉ bạn vừa mới truy cập cuối cùng, hoặc mở lại một địa chỉ bạn đã truy cập gần đây bằng cách chọn trong menu xổ xuống khi bạn bấm vào dấu mũi tên bên cạnh.


  - Utilities: Giúp bạn truy cập nhanh đến một số ứng dụng khác của Windows.


  - Search: Maxthon đã tích hợp một công cụ tìm kiếm khá hay, có giao diện tương tự Google Toolbar vậy, nhưng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần gõ vào từ khóa và bấm Enter để nhận được kết quả tìm kiếm. Đặc biệt bạn có thể chọn nhiều search engine khác nhau như Google, Yahoo... cũng như các trang tìm kiếm nổi tiếng khác, được phân chia theo các nhóm: WebSearch - Tìm kiếm các trang web, Search in Site - Tìm kiếm thông tin trong nội dung trang web đang xem, News - Tìm kiếm tin tức, Shopping - Tìm kiếm các sản phẩm tiêu dùng (với chức năng khá hay là so sánh giá cả các mặt hàng tìm được), Images - Tìm kiếm ảnh, Software...


  Để lựa chọn các search engine, bạn bấm vào mũi tên bên cạnh thanh tìm kiếm và đánh dấu kiểm trước các search engine bạn muốn sử dụng.


  Ngoài ra, bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm để đánh dấu (highlighted) các từ khóa tìm thấy trong trang hiện tại, bằng cách gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm và bấm biểu tượng cây bút lông hoặc bấm Ctrl+Enter, những chỗ có từ khóa cần tìm sẽ được đánh dấu.

  [​IMG]


  - Maxthon còn cung cấp cho bạn 2 công cụ là View Source (để xem mã nguồn trang web) và Flash Save (giúp bạn “chộp” nhanh các file flash tìm thấy trên trang web) một cách khá hữu hiệu.


  - Maxthon còn có một Side bar - trợ thủ đắc lực khi duyệt web. Để hiển thị Side bar này, bạn bấm vào biểu tượng Side bar trên thanh công cụ, một thanh công cụ khác sẽ hiện ra ở phía tay trái, gồm các chức năng: Search, Favorites, History, Folder (dùng để duyệt file trên máy tính), Resource, RSS, Net Snippets. Trong đó có chức năng Resource và Net Snippets dùng để tìm kiếm các đoạn code html mà bạn cần, có rất nhiều trên mạng. Chức năng RSS dùng để duyệt tin nhanh với những trang có hỗ trợ kiểu xem này.


  Chức năng RSS của Maxthon khá dễ dùng, bạn vào bất kỳ một trang web nào đó, khi kiểm tra thấy trang đó hỗ trợ RSS, lập tức Maxthon sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn thêm trang này vào danh sách hay không. Bạn cũng có thể thêm vào một trang RSS bằng cách thủ công, trang bạn vừa thêm vào sẽ xuất hiện trong danh sách RSS phía tay trái. Khi muốn duyệt tin từ nguồn nào, bạn chỉ cần chọn trong danh sách đó, cũng tương tự như bạn dùng Firefox vậy.


  Maxthon cũng được tích hợp công cụ chống PopUp hoạt động khá hiệu quả, nhanh chóng tóm được các PopUp quảng cáo có thể gây cho bạn khó chịu, và thông báo ở ngay phía dưới danh mục tab.


  Để xem cửa sổ PopUp bị chặn, bạn bấm vào Blocked Popup hoặc bấm vào Allow Popups để cho qua trang web hiện tại, sẽ không bị chặn PopUp về sau nữa. Bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn về việc chặn PopUp bằng cách bấm vào More Popup Options, hoặc đơn giản là đóng thanh thông báo này lại (bấm Hide Info Bar).


  Các banner quảng cáo cũng sẽ bị Maxthon tóm giữ, giúp bạn tải trang web nhanh hơn, và không bị dính các script quảng cáo độc hại.


  Khi đóng cửa sổ Maxthon lại, trình duyệt sẽ đưa ra các tùy chọn:


  - Resume this session on next start: Sẽ mở lại các địa chỉ, các tab... bạn đang duyệt ở lần chạy sau.


  - Save this session to a group: Một chức năng khá hay, giúp bạn lưu lại phiên làm việc hiện tại thành một nhóm để tiện mở lần sau. Ví dụ bạn thường xuyên xem các trang tin VietNamNet, VnExpress, bạn có thể lưu nhóm này lại và mở lại khi bạn cần.


  Trong Maxthon Options (menu Options) còn rất nhiều tùy chọn đặc sắc khác đang chờ bạn tìm hiểu thêm như: URL Alias (đặt “tốc ký” cho một địa chỉ trang web, ví dụ như gõ khpt để chuyển đến trang www.khoahocphothong. com.vn), AD Hunter (các tùy chọn cho chức năng săn quảng cáo của Maxthon...)


  Với Maxthon, bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi duyệt web: giao diện quen thuộc của IE, sự tiện lợi cỉa FireFox, Opera và những nét rất riêng của Maxthon. Đặc biệt là khả năng chống quảng cáo “siêu đẳng” và tương thích tuyệt đối với mọi website, chạy rất ổn định.
   
 2. satnhan

  satnhan New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Trình duyệt web dùng nhân IE nhưng hay hơn cái thứ của pác Bill nhà ta nhiều, version mới nhất. Bạn nào đang xài thì có thể update mà không cần tải về.

  [​IMG]

  Maxthon (Formerly MyIE2) is a powerful web browser with a highly customizable interface. It can open multiple web pages within one browser window, and uses little system resources. Maxthon has a greatly integrated & customizable interface which supports Skins (Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity), Plug-Ins (AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather), IE Extensions, & specific toolbars (example: GOOGLE Toolbar). It also incorporates 2 POPUP blockers (Auto POPUP blocker & a POPUP blocker list filter) and a Content Filter. Maxthon is based on the Internet Explorer engine (your most likely current web browser) which means that what works in IE, works the same in Maxthon but with many additional efficient features like:

  - Tabbed Browsing Interface

  - Mouse Gestures

  - Super Drag&Drop

  - Privacy Protection

  - AD Hunter

  - Google Bar Support

  - External Utility Bar

  - Skinning

  - Plugins

  - Compatibility & Low on Resources

  - More...(There are even more features that Maxthon can provide you, such as, Page Zooming, Simple Collector, Web Services, Password protecting Tabs, URL Aliases and many others. All of them working efficiently while you surf the Internet with Maxthon)

  Maxthon 2.0 will inherts its successor's great features and bring you a flexible, joyful & convenience web surfing experience.


  Maxthon 2.0 Features:

  * Advanced proxy function allows the use of different proxy for different web site automatically, ensuring the best browsing speed and web site accessibility.

  * User Interface Multi-Thread technology greatly reduces the chance of browser lockup, e.g. caused by some ajax operations, and browser crash.

  * Modular design loads only used components, ensuring the most efficient use of system resources.

  * Highly customisable skinning and interface system supports from simple windows classic to the most crafted skins and advanced layouts.

  * Ultra powerful filter system can filter not only any advertisements but also any malicious codes, removing web annoynances and improving browser safety.

  * Multi-users password protected profile system protects users privacy without compromising program portability.

  * Maxthon Web Acceleration greatly improves ordinary browsing speed, especially when the internet connection is slow.

  * Maxthon Security Updates reduces the risks of certain unpatched Internet Explorer vulnerabilities which might affect Maxthon.


  Homepage - http://www.maxthon.com/en/

  Download Maxthon 2
   
 3. whilesky

  whilesky New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm duyệt Web dựa trên nền của IE đang rất được ưa chuộng và thịnh hành trên thế giới vào thời điểm hiện tại
  [​IMG]

  Maxthon Combo (Formerly MyIE2) is a powerful multi-page browser based on the IE core (IE5.x or IE 6.0 required). It can open multiple web pages in just one window.


  Maxthon Combo is a web browser that helps you to navigate over the internet.

  And it only takes a little system resource when surfing with a greatly integrated user interface. It also supports special Plug-Ins & IE Extensions to let you have an enjoyable surfing experience.


  Easy Surfing

  With bunches of handy features built-in, you will find web surfing was never this easy before.


  Fully Customizable

  Maxthon Browser can be personalized by fine-tune the settings, download & install new Skin and Plugin Packages.


  Secure Browsing

  - Protect you from malicious contents on the Web and clean the trace of your browsing history.

  - 100% Free of Spyware, Adware & Malware

  Maxthon Browser does not contain any kind of Spyware, Adware or Malware in the software and its installer.


  This "COMBO" version includes:

  · Plugins: FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, TextHighlighter, Up a Directory, Weather.

  · Skins: Default, AquaFusion, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity.
  Mã:
  Password : w w w. s o f t a r c h i v e. n e t
  Download
  Link 1
  Link 2
  Link 3
   
 4. khacba09t1c

  khacba09t1c New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay không mấy khó khăn để tìm một trình duyệt web an toàn hơn thay thế cho Internet Explorer đang bị các malware khống chế. Thế nhưng lại không dễ dàng gì để chuyển hẳn sang dùng các trình duyệt mới, một phần vì người ta đã quen thuộc với giao diện và cách dùng của IE, một phần vì có một số trang web không hoàn toàn tương thích với các trình duyệt mới. Nhưng với trình duyệt Maxthon (trước đây gọi là MyIE2) thì mọi việc đã được giải quyết một cách tốt đẹp: Giao diện như IE nhưng an toàn hơn IE, có được sự tiện dụng của các tab như trong Firefox hay Opera, và hoàn toàn miễn phí.
  [​IMG]

  Sau khi cài đặt, mở ra trước mắt bạn là giao diện rất quen thuộc, trông hao hao giống IE của Microsoft vậy. Trên thanh công cụ là các button quen thuộc như: Back, Next, Stop, Refresh, Home, Favorites..., thanh địa chỉ cũng giống như ở IE. Nhưng Maxthon, giống như những trình duyệt Firefox và Opera, hay hơn IE ở chỗ hỗ trợ duyệt web theo thẻ (tab), giúp bạn dễ dàng quản lý các trang web đang ghé thăm mà chỉ cần sử dụng một cửa sổ chương trình, việc chuyển qua lại giữa các tab, đóng các tab... rất dễ dàng.


  Ngoài ra là các chức năng khác biệt với IE rất đáng quan tâm:


  - Go Up One Level: Giống như khi bạn duyệt file bằng Windows Explorer vậy, khi bạn bấm vào chức năng này thì bạn sẽ được tới gặp “cấp trên” của site đang xem, ví dụ khi bạn xem trang http://www.abc.com/folder1/document.htm và bấm vào button Go Up One Level trên thanh công cụ, trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang http://www.abc.com/folder1/. Rất tiện khi bạn xem các trang tin tức có sự phân chia các nhóm thông tin theo thư mục.


  - Undo: Nếu lỡ tay đóng một tab hay thậm chí cả cửa sổ Maxthon, bạn có thể bấm vào biểu tượng Undo để mở lại địa chỉ bạn vừa mới truy cập cuối cùng, hoặc mở lại một địa chỉ bạn đã truy cập gần đây bằng cách chọn trong menu xổ xuống khi bạn bấm vào dấu mũi tên bên cạnh.


  - Utilities: Giúp bạn truy cập nhanh đến một số ứng dụng khác của Windows.


  - Search: Maxthon đã tích hợp một công cụ tìm kiếm khá hay, có giao diện tương tự Google Toolbar vậy, nhưng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần gõ vào từ khóa và bấm Enter để nhận được kết quả tìm kiếm. Đặc biệt bạn có thể chọn nhiều search engine khác nhau như Google, Yahoo... cũng như các trang tìm kiếm nổi tiếng khác, được phân chia theo các nhóm: WebSearch - Tìm kiếm các trang web, Search in Site - Tìm kiếm thông tin trong nội dung trang web đang xem, News - Tìm kiếm tin tức, Shopping - Tìm kiếm các sản phẩm tiêu dùng (với chức năng khá hay là so sánh giá cả các mặt hàng tìm được), Images - Tìm kiếm ảnh, Software...


  Để lựa chọn các search engine, bạn bấm vào mũi tên bên cạnh thanh tìm kiếm và đánh dấu kiểm trước các search engine bạn muốn sử dụng.


  Ngoài ra, bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm để đánh dấu (highlighted) các từ khóa tìm thấy trong trang hiện tại, bằng cách gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm và bấm biểu tượng cây bút lông hoặc bấm Ctrl+Enter, những chỗ có từ khóa cần tìm sẽ được đánh dấu.
  [​IMG]

  - Maxthon còn cung cấp cho bạn 2 công cụ là View Source (để xem mã nguồn trang web) và Flash Save (giúp bạn “chộp” nhanh các file flash tìm thấy trên trang web) một cách khá hữu hiệu.


  - Maxthon còn có một Side bar - trợ thủ đắc lực khi duyệt web. Để hiển thị Side bar này, bạn bấm vào biểu tượng Side bar trên thanh công cụ, một thanh công cụ khác sẽ hiện ra ở phía tay trái, gồm các chức năng: Search, Favorites, History, Folder (dùng để duyệt file trên máy tính), Resource, RSS, Net Snippets. Trong đó có chức năng Resource và Net Snippets dùng để tìm kiếm các đoạn code html mà bạn cần, có rất nhiều trên mạng. Chức năng RSS dùng để duyệt tin nhanh với những trang có hỗ trợ kiểu xem này.


  Chức năng RSS của Maxthon khá dễ dùng, bạn vào bất kỳ một trang web nào đó, khi kiểm tra thấy trang đó hỗ trợ RSS, lập tức Maxthon sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn thêm trang này vào danh sách hay không. Bạn cũng có thể thêm vào một trang RSS bằng cách thủ công, trang bạn vừa thêm vào sẽ xuất hiện trong danh sách RSS phía tay trái. Khi muốn duyệt tin từ nguồn nào, bạn chỉ cần chọn trong danh sách đó, cũng tương tự như bạn dùng Firefox vậy.


  Maxthon cũng được tích hợp công cụ chống PopUp hoạt động khá hiệu quả, nhanh chóng tóm được các PopUp quảng cáo có thể gây cho bạn khó chịu, và thông báo ở ngay phía dưới danh mục tab.


  Để xem cửa sổ PopUp bị chặn, bạn bấm vào Blocked Popup hoặc bấm vào Allow Popups để cho qua trang web hiện tại, sẽ không bị chặn PopUp về sau nữa. Bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn về việc chặn PopUp bằng cách bấm vào More Popup Options, hoặc đơn giản là đóng thanh thông báo này lại (bấm Hide Info Bar).


  Các banner quảng cáo cũng sẽ bị Maxthon tóm giữ, giúp bạn tải trang web nhanh hơn, và không bị dính các script quảng cáo độc hại.


  Khi đóng cửa sổ Maxthon lại, trình duyệt sẽ đưa ra các tùy chọn:


  - Resume this session on next start: Sẽ mở lại các địa chỉ, các tab... bạn đang duyệt ở lần chạy sau.


  - Save this session to a group: Một chức năng khá hay, giúp bạn lưu lại phiên làm việc hiện tại thành một nhóm để tiện mở lần sau. Ví dụ bạn thường xuyên xem các trang tin VietNamNet, VnExpress, bạn có thể lưu nhóm này lại và mở lại khi bạn cần.


  Trong Maxthon Options (menu Options) còn rất nhiều tùy chọn đặc sắc khác đang chờ bạn tìm hiểu thêm như: URL Alias (đặt “tốc ký” cho một địa chỉ trang web, ví dụ như gõ khpt để chuyển đến trang www.khoahocphothong. com.vn), AD Hunter (các tùy chọn cho chức năng săn quảng cáo của Maxthon...)


  Với Maxthon, bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi duyệt web: giao diện quen thuộc của IE, sự tiện lợi cỉa FireFox, Opera và những nét rất riêng của Maxthon. Đặc biệt là khả năng chống quảng cáo “siêu đẳng” và tương thích tuyệt đối với mọi website, chạy rất ổn định.

  Theo LBVMVT

  Maxthon (Formerly MyIE2) is a powerful web browser with a highly customizable interface. It can open multiple web pages within one browser window, and uses little system resources. Maxthon has a greatly integrated & customizable interface which supports Skins (Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity), Plug-Ins (AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather), IE Extensions, & specific toolbars (example: GOOGLE Toolbar). It also incorporates 2 POPUP blockers (Auto POPUP blocker & a POPUP blocker list filter) and a Content Filter. Maxthon is based on the Internet Explorer engine (your most likely current web browser) which means that what works in IE, works the same in Maxthon but with many additional efficient features like:


  * Tabbed Browsing Interface

  * Mouse Gestures

  * Super Drag&Drop

  * Privacy Protection

  * AD Hunter

  * Google Bar Support

  * External Utility Bar

  * Skinning

  * Plugins

  * Compatibility & Low on Resources

  * More...(There are even more features that Maxthon can provide you, such as, Page Zooming, Simple Collector, Web Services, Password protecting Tabs, URL Aliases and many others. All of them working efficiently while you surf the Internet with Maxthon)  Maxthon 2.0 will inherts its successor's great features and bring you a flexible, joyful & convenience web surfing experience.


  Maxthon 2.0 Features:


  * Advanced proxy function allows the use of different proxy for different web site automatically, ensuring the best browsing speed and web site accessibility.

  * User Interface Multi-Thread technology greatly reduces the chance of browser lockup, e.g. caused by some ajax operations, and browser crash.

  * Modular design loads only used components, ensuring the most efficient use of system resources.

  * Highly customisable skinning and interface system supports from simple windows classic to the most crafted skins and advanced layouts.

  * Ultra powerful filter system can filter not only any advertisements but also any malicious codes, removing web annoynances and improving browser safety.

  * Multi-users password protected profile system protects users privacy without compromising program portability.

  * Maxthon Web Acceleration greatly improves ordinary browsing speed, especially when the internet connection is slow.

  * Maxthon Security Updates reduces the risks of certain unpatched Internet Explorer vulnerabilities which might affect Maxthon.

  Dung lượng 2.19MB

  [​IMG]

  http://maxthon.cachefly.net/mx_2.0.2.2165.exe
   
 5. saobang8929

  saobang8929 New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Maxthon cũng là một trình duyệt nổi tiếng và tốt. Nhưng theo tôi thì Maxthon chưa có nhiều extension như Firefox và giao diện còn hơi đơn điệu:(
   
 6. chichvuhao

  chichvuhao New Member

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Theo mình hiện nay chỉ có một số browser "già" như FF, Opera, (IE)... thì mới có các addons nhìu. Còn lại các browser như K-Ninja, Maxthon, World Browser còn mới nên chưa cung cấp đủ các addons cần thiết cho người dùng.

  Thế nên dùng FF cũng dc òi :D
   
 7. qctam27

  qctam27 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Đúng. FF là vô địch về trung bình mọi mặt, chỉ chán cái là hơi tốn RAM thôi. Máy ngon thì chạy FF, máy yếu thì K-ninja
   
 8. babube

  babube New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]


  Đây dc coi là trình duyệt web hay hơn IE, có thể lấy dc các hình Flash nhanh chóng, gõ tắt để đến web mong muốn, và còn nhiều tính năng khác!!!


  (4.24 MB)

  Download
   
 9. boy0nly

  boy0nly New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/10
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Maxthon Browser is a powerful tabbed browser built for all users. Besides basic browsing functionality, Maxthon Browser provides a rich set of features to improve your surfing experience.

  2.0.7.1030 [2007-12-24]
  [New Features]

  + option to not opening any page on startup

  + send current page/page URL by email (reset menu bar is required)

  + option to auto hide toolbars (reset menu bar is required)

  + option to reset Internet Explorer as default browser

  + new feature Maxthon Website Booster (Beta Version)

  [Changes]

  * improved web page loading and browsing performance

  * updated spell check and added multi-dictionaries support

  * added option to turn on/off IME in all tabs or only in the current tab, when multi-thread is enabled

  * fixed problem that browser window is not shown in multi-monitor or after changing resolution

  * added "Add External Tools..." command in Tools menu (reset menu bar is required)

  * fixed problem that Tab History sometimes not available for restored tab

  * fixed an add to favorites problem which may slow the show up of the favorites menu

  * fixed problem restoring view filter log window from minized state

  * favorites are exported to IE root folder instead of a subfolder (Note: existing IE favorites will be overwritten)

  * fixed problem that website favicons are not updated

  * improved form saving efficiency

  Download:
  Maxthon v2.0.7 Build 1030
   
 10. nguyễn thị thùy liên

  nguyễn thị thùy liên New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  nếu các bạn dã xài qua các trình duyệt firefox, id, k-ninja thì không thể nào không nói đến maxthon một trình duyệt thích hợp xem phim ,lướt net cực nhanh, và co giao diện xinh xắn=D>

  có thể down load tại đây http://www.maxthon.com/download.htm ][​IMG]
   
 11. ngocha12345

  ngocha12345 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thanks nhìu, mình đang kiếm nó !!!
   
 12. KHANHVI84

  KHANHVI84 New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  bt thuong hok dep lam
   
 13. anhkiet88

  anhkiet88 New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/10
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cam on ban nhieu nghen minh thay no dang 5 sao luon do =D>
   
 14. zone_cosette

  zone_cosette New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
 15. tsukushi chan

  tsukushi chan New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Hàng ngày, chắc bạn cũng luôn luôn sử dụng các trình duyệt web để phục vụ công việc chính


  của mình là: lướt web. Bạn có thể chọn lựa nhiều trình duyệt khác nhau, nhưng phổ biến nhất


  là FireFox và IE. Hai trình duyệt này thì về khả năng lướt web thì không còn gì phải bàn,


  nhưng về độ ổn định và tối ưu hóa thì còn thua rất nhiều một số trình duyệt khác, chẳng hạn


  như nếu bạn sử dụng một số website hay xài Flash và Ajax thì bạn sẽ cảm thấy FireFox và IE


  luôn luôn bị hiện tượng crash, load chậm và còn nhiều hiện tượng khó chịu khác từ hai trình


  duyệt này. Đã đến lúc chúng ta cần một giải pháp để khắc phục hiện tượng này, vì vậy tôi xin


  giới thiệu một trình duyệt rất hay và nhẹ nhàng: Maxthon 2


  Maxthon là một trình duyệt được xây dựng trên "core" của IE, nên việc nó tương thích với


  nhiều website là chuyện bình thường (IE hiển thị nó thế nào thì ở Maxthon nó sẽ như thế).


  Điều đáng để quan tâm ở đây là nó là sự kết hợp giữa FireFox và IE, kế thừa khả năng hiển


  thị website của IE cộng với khả năng mở rộng trình duyệt bằng Plugins-Skin của FireFox. Chưa


  hết, các dòng lệnh trong Maxthon đều được tối ưu hoàn toàn nhằm tăng tốc độ lướt web, chống


  crash ở các website sử dụng Flash và Ajax, đòi hỏi tài nguyên hệ thống ít hơn rất nhiều so


  với IE và FireFox. Tôi đã tải thử và chạy nên có nhận xét sau


  1. Lướt web "sướng" hơn (Các bạn cứ vào meebo.com và web shaiya.vn rồi kiểm chứng khả năng


  của nó so với IE và FireFox nhé)


  2. Chạy nhanh" hơn (với IE7 hoạt động Idle hoặc load các trang web nhẹ thi tiêu khoảng 35MB


  - 40MB, nhưng với Maxthon với 6 Plugins đựoc kích hoạt và hoạt động liên tục thì bộ nhớ chỉ


  là 10MB - 30MB)


  3. Khả năng mở rộng tốt: Với những gì mà bạn đã chứng kiến từ FireFox thì Maxthon cũng có


  thể làm tương tự. Bạn có thể tự do lấy thêm các skin và Plugin từ website chính cua Maxthon


  về với một cái click chuột và không cần phải động tay vào cả, tất cả sẽ đuợc tự động hóa và


  thay đổi ngay sau khi đuợc cài xong. Hiện thì cộng đồng người sử dụng và phát triển cho


  Maxthon chỉ đứng sau cộng đồng FireFox, đã có hàng trăm skin và plugin đều đuợc phân phối


  miễn phí trên website chính thức.


  Link:
  Maxthon 2.1.2.649 Final
  http://maxthon.cachefly.net/mx_2.1.2.649.exe

  Maxthon 2.1.3. 2353 Beta
  http://gocn.maxthon.com/client/m2/xm...2.1.3.2353.exe
   
 16. minhtrung2218

  minhtrung2218 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cái này nhanh hơn IE nhiều đấy nhưng ko bằng FF
   
 17. lhphucvl

  lhphucvl New Member

  Tham gia ngày:
  21/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  sao em down bản 2.1.3 không được
   
 18. sun_snow

  sun_snow New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Maxthon(trước đây gọi là MyIE2) là trình duyệt web manh với giao diện có khả năng tùy biến cao. Maxthon có thể mở nhiều trang web chỉ trong một cửa sổ trình duyệt và sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Maxthon có giao diện tích hợp và có khả năng tùy biến cao, hỗ trợ các Skin (Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity), plug-Ins (AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather), IE Extensions, & các toolbars đặc biệt (ví dụ: GOOGLE Toolbar) Chương trình còn tích hợp 2 ứng dụng chặn POPUP (POPUP blocker) (Auto POPUP blocker & a POPUP blocker list filter) và một bộ lọc nội dung (Content Filter) Maxthon dựa trên engine của IE (trình duyệt web ưu thích nhất hiện nay của bạn), có nghĩa là những gì có thể làm việc trong IE thì cũng có thể làm việc giống như thế trong Maxthon nhưng còn thêm nhiều tính năng hữu ích khác như:


  Đặc điểm

  * Giao diện trình duyệt kiểu tab

  * Chức nàng Mouse Gestures (cho phép người dùng kích hoạt một thao tác thông thường nào đó (mở/đóng một tab, trở lùi, tới, in, cuốn trang … chỉ đơn giản là vẽ một biểu tượng gì đó lên màn hình bằng chuột)

  * Chức năng Super Drag&Drop (bạn có thể mở 1 link mới đơn giản chỉ cần kéo và thả link đó trong trang đang xem.)

  * Bảo vệ sự riêng tư (Privacy Protection)

  * Chức năng AD Hunter

  * Hộ trợ thanh Google bar

  * Thanh tiện ích mở rộng

  * Skinning

  * Plugins

  * Tương thích và sử dụng ít tài nguyên

  * Nhiều hơn nữa…. (Còn nhiều tính năng nữa mà Maxthon mang đến cho bạn, như Page Zooming, Simple Collector, Web Services, Password protecting Tabs, URL Aliases và nhiều cái khác. Tất cả dều hữu ích khi bạn lướt net với Maxthon)  Maxthon kế thừa từ những phiên bản trước những tính năng tốt nhất và mang đến cho bạn kinh nghiệm lướt net thích thú, tiện lợi và linh hoạt


  Tính năng của Maxthon

  * Chức năng proxy cao cấp cho phép tự động sử dụng các proxy khác nhau cho các website khác nhau, bảo đảm tốc duyệt cao nhất và khả năng vào web

  * Giao diện người dùng sử dụng công nghệ Multi-Thread hạn chế tối đa sự thay đổi công cụ tìm kiếm của trình duyệt , gây ra bởi các thao tác ajax và lỗi trình duyệt

  * Modul thiết kế chỉ nạp các yếu tố được sử dụng, bảo đảm sử dụng hiệu quả nhất tài nguyên hệ thống

  * Skinning và giao diện hệ thống với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ từ windows classic đơn giản cho đến các crafted skin và các layouts cao cấp

  * Hệ thống lọc cực mạnh có thể lọc không chỉ các quảng cáo mà còn cả các đoạn code độc hại., gỡ bỏ các phiền phức từ web và năng cao tính an toàn của trình duyệt

  * Hệ thống profile bảo vệ mật khẩu cho nhiều người sử dụng bảo vệ sự riêng tư cho người sử dụng mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt của các chương trình

  * Maxthon Web Acceleratio nâng cao tốc độ duyệt thông thường, đặc biệt khi tốc độ kết nôi internet chậm

  * Maxthon Security Updates giảm thiểu các nguy cơ từ các lỗ hổng Internet Explorer chưa được vá có thể ảnh hưởng tới Maxthon

  Down tại đây
  :D

  Thanks nha
   
Đang tải...