1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

NeoDownloader 2.3

Thảo luận trong 'Sử dụng Internet' bắt đầu bởi nguyentampro, 3/11/08.

 1. nguyentampro

  nguyentampro New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Bạn biết một website cung cấp khá nhiều hình ảnh đẹp. Tuy nhiên để ngồi và tải hết các hình ảnh đó về, bạn phải mất khá nhiều thời gian, trong khi đó, cả tá công việc đang chờ bạn phải làm, lúc này, bạn hãy nghĩ đến chương trình NeoDownloader. Đây là phần mềm giúp bạn tải các hình ảnh từ website một cách tự động, bạn chỉ việc điền địa chỉ website vào và một số thông tin cần thiết là chương trình sẽ tự động tải về “tất tần tật” các hình ảnh có trong website đó và trên hết là bạn có thể rảnh tay, yên tâm làm công việc khác. Ngoài ra, NeoDownloader còn cho phép bạn tải nhạc và phim trên mạng.
  [​IMG]

  1.Một số cần lưu ý


  - Mở chương trình NeoDownloader ra, trên thanh công cụ chính, bạn nhấp chuột vào biểu tượng Project settings . Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chú ý đến một số thiết lập sau:


  + Thẻ General: Tại mục Project title, bạn đặt tên cho dự án muốn tải. Chỉ định thư mục dùng để lưu hình ảnh, nhạc, phim sau khi tải về (mặc định đường dẫn sẽ là C:\Documents and Settings\username\My Documents\NeoDownloader) trong mục Default Destination Folder.


  + Thẻ Starting Addresses (URLs): Bạn đánh địa chỉ website muốn tải các hình ảnh, nhạc, phim vào.


  + Thẻ File Types: Trong phần file to download, bạn chọn các định dạng ảnh muốn tải. Nếu muốn tải nhạc và phim, bạn đánh dấu kiểm vào mục Audio và Video.


  + Thẻ Size Filters: Trong phần do not download files, bạn chọn khoảng dung lượng các file không cho phép tải về, phần Auto-delete download picture if... cho phép xóa file một cách tự động nếu chúng được tải về theo điều kiện mà bạn thiết lập phía dưới. Để tránh bị xóa nhầm hình ảnh cần tải về, bạn nên bỏ chọn hai mục its height less than (xóa những file có chiều cao thấp hơn...) và its width less than (xóa những file có chiều rộng thấp hơn...).


  - Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn OK để chấp nhận sự thay đổi này.


  2. Quá trình tải ảnh


  - Sử dụng các Project có sẵn của chương trình: Chương trình cung cấp khá nhiều link liên kết đến các website cho phép bạn tải hình ảnh, nhạc và phim về . Danh sách các project này xuất hiện khung bên trái trong cửa sổ chính của chương trình, bạn nhấp chuột phải vào Project cần tải, chọn Start là chương trình tự động dò tìm trên site đã liên kết sẵn và tải chúng về cho bạn. Các hình ảnh, nhạc, phim đã tải về sẽ hiển thị khung kế bên cho bạn xem.


  - Tạo một Project mới: nhấp chuột vào biểu tượng Create a new Project (vào menu Project > New). Trong hộp thoại New Project Wizard xuất hiện, phần Starting Address (URL), bạn đánh tên website muốn tải vào, phần Project Title (optional), bạn đánh tên cho dự án tải này. Trong trường hợp nếu website có yêu cầu bạn phải là thành viên thì bạn đá nh dấu kiểm và o tùy chọn This site Requires Me to Log on, sau đó nhập user và password vào. Nhấn Finish để bắt đầu quá trình tải (bạn sẽ thấy project này xuấ t hiện chung với các project của chương trình). Khi nào muốn dừng việc tải, bạn nhấn chuột phải vào chúng và chọn Stop.

  link :http://rapidshare.com/files/16014775...oaderSetup.exe

  chương trình xem ti vi:http://rapidshare.com/files/14621220...net_TV_7.3.rar
   
 2. traianh_2403

  traianh_2403 New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  thấy hay thì thank thể hiện tình cảm của bạn đối với bài viết của tôi.
   
 3. threestars

  threestars New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  =D> cam ơn về chương trình bạn post lên nhá.
   
 4. bin_chicken

  bin_chicken New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Có Ai Chỉ Mình Auto Game Vnpet Với
   
Đang tải...