1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Ngăn chặn virus lây qua IM

Thảo luận trong 'Anti-Virus' bắt đầu bởi lyminhhieu, 17/9/06.

 1. lyminhhieu

  lyminhhieu New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Đại dịch sâu lây qua IM (Instant Messages) đang bùng phát trên diện rộng, gây những phiền toái và thiệt hại không đáng có. FireLion IE Protector hy vọng có thể giúp bạn giảm bớt phần nào những phiền toái này.


  Những cái tên như gaixinh, funni, yhbest,viet8x,..… vẫn ngày ngày gây phiền phức cho bạn. Chúng được gởi đến từ những người mà bạn quen biết, thậm chí những người mà bạn vô cùng tin tưởng đến nổi không cần phải hỏi lại để xác nhận.


  Và khi đã lỡ click vào thì thật là tai hại và phiền toái, nào là trang chủ (homepage) của IE bị vô hiệu hóa bởi một cái link “lạ hoắc”, Registry không mở được với câu thông báo “lạnh lùng” là bạn không được cấp quyền bởi người quản trị hoặc là không mở được TaskManager… Bạn đang phân vân chưa biết xử lý ra sao khi mọi công cụ cần thiết để loại trừ các sâu IM theo cách thông thường đều bị vô hiệu hóa…


  Phần mềm FireLion IE Protector là một trong những “chiến sĩ” khả dĩ giúp bạn loại trừ những phiền toái không đáng có này. Để sử dụng, trước hết bạn hãy vào đúng website của công ty Firelion để tải phần mềm về và tuyệt đối không download từ một địa chỉ hay website nào khác.


  Trước khi cài đặt chương trình, xin bạn hãy tắt tất cả những ứng dụng đang sử dụng. Thử nghiệm cho thấy chương trình sẽ tự khởi động lại máy tính khi bị "đụng". Tuy nhiên nếu có xảy ra, bạn cứ yên tâm chờ máy khởi động lại rồi cài đặt chương trình. Không nên chạy chương trình ngay khi mới cài đặt xong mà hãy cho chương trình cài đặt hoàn tất mọi việc trước khi chạy chương trình.


  Giao diện chương trình khá dễ sử dụng. Phần “Kiểm tra AutoIt” có các tùy chọn như kiểm tra tập tin, kiểm tra thư mục, bộ nhớ hoặc gọn gàng nhất là kiểm tra toàn bộ máy. Chương trình sẽ duyệt và thống kê chi tiết cho bạn thấy bên cửa sổ bên dưới. Bạn có thể xem qua danh sách trước khi quyết định có tiêu diệt chúng hay không. Cũng có thể tùy chọn diệt chàng nào trong danh sách liệt kê bên cạnh.


  Chương trình cũng hỗ trợ việc tự động bảo vệ, theo dõi máy tính. Các tính năng này được kích hoạt trong menu “Tiến trình”. Nếu Registry, Internet Option, Homepages hay TaskManager bị khóa, bạn cũng có thể kích hoạt tại đây.


  Vì tiêu chí an toàn trước một số loại sâu, chương trình tự động vô hiệu hóa nút Close và nút Maximize phía góc trên cửa sổ, thế nhưng bạn có thể thoát khỏi chương trình bằng nút “Thoát” trên menu bên trái.  Liên kết sau dẫn đến website giới thiệu về IE Protector của FireLion, có link download phần mềm: http://fire-lion.com/software/IEProtector/

  Download phần mềm tại đây
   
 2. LYDONVT

  LYDONVT New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  link die rồi tui cảm ơn sớm quá ^^ T_T
   
 3. namgia77

  namgia77 New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
Đang tải...