1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Portable MP3 Doctor v5.11 - Chỉnh sửa và đồng bộ âm lượng của bản nhạc

Thảo luận trong 'Portable' bắt đầu bởi iamlegendvn, 3/11/08.

 1. iamlegendvn

  iamlegendvn New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  http://www.mediafire.com/file/wuydtu...r.5.11.049.EXE

  Kích thước: 1.7 MB

  Mp3Doctor là một phần mềm DUY NHẤT được thiết kế đặc biệt để cải thiện/chỉnh đổi/sửa chữa những file Mp3 và Wav của bạn. Triết lý của Mp3Doctor là đem lại cho người sử dụng cá nhân hoặc chuyên nghiệp thao tác với những file âm thanh có độ chính xác và chuyên sâu một cách ĐƠN GIẢN và DỄ DÀNG mà không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực audio. Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể chuẩn bị các file âm thanh của mình tốt hơn trước khi ghi ra đĩa CD hoặc tiêu chuẩn hóa tập hợp các file Mp3 và Wav.


  MP3 Doctor là một công cụ chỉnh sửa có thể giúp bạn kiểm tra, điều chỉnh và cải thiện tất cả các file MP3s và WAVs theo nhiều cách. Bạn có thể sửa những bài hát chưa hoàn thiện và điều chỉnh chúng với TRIM, EQUALIZE, RESAMPLE, với tính năng NORMALIZE rất hiệu quả, và các đặc tính khác (như mở rộng, cường độ, mp3 sang karaoke...). Mục đích là đề giúp bạn duy trì chất lượng, âm lượng, âm thanh, trên tất cả các file Mp3 của bạn và khám phá một chất lượng mới cho các file Mp3. Các tính năng NORMALIZE, TRIM, RESAMPLE, ENCODE & DECODE có thể được thực thi ngay trên cả SINGLE MODE hoặc BATCH MODE.


  Ngoài ra, chương trình còn được đi theo với các tùy chọn giải mã hoặc mã hóa (MP3 sang WAV / WAV sang MP3). Bạn có thể chỉnh đổi hàng trăm file chỉ với một cú nhấp sử dụng chế độ ‘hàng loạt’ hoặc sử dụng chế độ ‘đơn’ để xử lý từng file một. Ngoài ra nó còn có thể đảm nhiệm các thẻ ID của các file MP3.


  Phiên bản này là một bản Cập Nhật chính bao gồm chức năng Tiêu chuẩn hóa âm lượng các file MP3 (Normalize Mp3 Volume Normalizer) cho phép nâng cao âm lượng những phần thấp. Với tính năng Super-Normalize này người sử dụng có thể làm cho các bài hát của mình ở một mức độ âm lượng tốt nhất. Tính năng mới Karaoke được bổ sung giúp người sử dụng xóa bỏ các phần thanh nhạc (lời) trong các file MP3 và WAV. Chức năng này thực hiện chính xác theo cùng nguyên lý của các công cụ xóa bỏ lời nhạc phần cứng. nhưng có hiệu quả tương đương. Hầu hết các bài hát có thể xóa bỏ phần lời, tuy nhiên nó phụ thuộc nhiều vào hiệu ứng và xử lý của phần lời trong suốt quá trình ghi. Mặt khác, một vài phần âm thanh khác của bản nhạc có thể được xóa bỏ bằng cách sử dụng chức năng Karaoke, người sử dụng không thể mong đợi rằng có thể xóa bỏ tất cả các phần lời trong tất cả các file.


  Các tính năng mới cường độ và nhịp độ được bổ sung giúp người sử dụng thay đổi nhiệp độ (bmp) mà không thay đổi cường độ hoặc ngược lại, điểm lý tưởng cho các bản remixes.

  Mp3Doctor là một công cụ tiêu chuẩn hóa các file mp3 hoàn hảo – tiêu chuẩn hóa âm lượng, chuyển đổi, is the perfect, làm mẫu, equalizer...


  Cải thiện/tiêu chuẩn hóa TẤT CẢ bộ sưu tập mp3 chỉ với một cú nhấp chuột.


  Bộ sưu tập mp3 của bạn có chất lượng và âm lượng khác nhau?


  Mp3Doctor cho phép bạn tiêu chuẩn hóa mức độ âm lượng (volume normalizer), tỉ lệ mẫu, chất lượng, v.v… của tất cả các file mp3 chỉ với MỘT CÚ NHẤP CHUỘT.

  Tiêu chuẩn hóa tất cả các file mp3 mà bạn vừa tải xuống từ internet (Kazaa, WinMX, Morpheus, v.v…)

  Tối ưu hóa nội tại mọi file để có được chất lượng tốt nhất.

  Cho phép bạn tiêu chuẩn hóa một bài hát để tránh tình trạng có những phần âm lượng thấp, giờ đây bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập nhạc của mình 100%

  Trim (Xóa những khoảng lặng (silent) bắt đầu – kết thúc) của các file nhạc mp3.

  Cuối cùng, một công cụ MP3 TIÊU CHUẨN HÓA MP3 – CẮT TỈA – SỬA CHỮA  Hướng dẫn:


  Sau khi cài đặt và đăng ký chương trình, bạn truy cập vào Start > Programs > Mp3Doctor > Mp3Doctor. Giao diện chính của chương trình như sau.


  Nếu muốn thao tác chỉ trên một file nhạc, bạn chọn Single Mode, thao tác hàng loạt file chọn Batch Mode. Một số tính năng chính của chương trình:


  - Normalize: Tạo ra các file MP3 đồng bộ về âm thanh. Các bài nhạc sẽ đồng đều hơn về tỷ lệ nén và âm lượng. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp nút Normalize rồi duyệt đến địa chỉ các file nguồn và chọn thư mục lưu lại là xong.


  - Trim: Xóa các khoảng lặng ở đầu và cuối bài hát, cách thực hiện hoàn toàn tương tự như Nomalize.


  - Resample: Lựa chọn các kênh âm thanh phát Stereo hay Mono.


  - Equalizer: Chọn lựa thể loại nhạc đã được phối âm sẵn để phát các bài hát theo từng dòng nhạc mà bạn yêu thích: Rock, Disco, Classic, Blues... Ngoài ra, bạn còn có thể tự mình điều chỉnh mức độ phối âm trong từng thể loại nhạc bằng cách kéo các thanh trượt đến khi nào vừa ý thì thôi.


  - ID3 Tags: Bạn có thể thêm các thông tin cho bài hát như: tiêu đề, ca sĩ, tên Album... Khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấp chọn Write Tag.


  - Karaoke: Tách giọng hát ra khỏi file nhạc để bạn hát Karaoke. Tuy nhiên, tính năng này không hoàn hảo lắm, vẫn chưa loại hoàn toàn giọng hát ca sĩ.


  - Tempo/Pitch: Thay đổi nhịp điệu, tốc độ âm thanh của file nhạc, bạn chỉ việc chọn file nguồn, điều chỉnh cường độ tùy ý và nhấp chọn Start để bắt đầu.


  - Encode: Chuyển đổi định dạng từ file WAV thành file MP3.


  - Decode: Chuyển đổi định dạng từ file MP3 thành file WAV.


  Với các tính năng tuy nhỏ nhưng lại rất hiệu quả, chương trình thực sự là “bác sĩ” cho bộ sưu tập MP3 của bạn. Chất lượng âm thanh được cải thiện, thể loại nhạc đúng sở thích chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
   
 2. thanhrome_fcb

  thanhrome_fcb New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn đã hướng dẫn phần mềm hay. Tuy nhiên , do không đăng ký nên chức năng còn hạn chế.
   
 3. daemonbg90

  daemonbg90 New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  link die rui
   
 4. luungocquynh1987

  luungocquynh1987 New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  link còn sống mà ?
   
 5. duchiepbg

  duchiepbg New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Sao down xuống bị báo trojan có sao không vậy?
   
 6. nguyenha24

  nguyenha24 New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Portable mà nó vẫn đòi đăng kí bác ạ. Ko đăng kí nhạc cứ đứt đoạn :(
   
 7. nguyenibelieve

  nguyenibelieve New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  không biết có thể down từ trang web chính thức được không
   
 8. chipnho121

  chipnho121 New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/10
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Links die roai
   
 9. phthuya4

  phthuya4 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  link bị thăng rùi up lại đi bro!!
   
 10. ngothibichlien

  ngothibichlien New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Ai chưa biết dùng thì vào đây xem hướng dẫn và download phần mềm nha!!!...^-^
  >>>Mp3 Doctor Pro<<<
   
Đang tải...