1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Portable RealPlayer v11.0.8 Build 6.0.14.891 - Trình nghe nhạc xem phim cực chuẩn đa năng

Thảo luận trong 'Portable' bắt đầu bởi haha_93, 28/2/09.

 1. haha_93

  haha_93 New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Portable RealPlayer v11.0.8 Build 6.0.14.891

  [​IMG]

  RealPlayer là một chương trình dễ sử dụng giúp người dùng truy cập và quản lý toàn bộ các file media từ một nơi thuận tiện .

  Tính năng  RealPlayer chơi đựoc mọi định dạng media phổ biến bao gồm RealVideo, RealAudio, Windows Media và Quicktime.Điều này giúp người dùng cuối dễ dàng hơn trong việc quyết định file media muốn chơi, chứ không phải là định dạng hay phần mềm.Chúng tôi nâng cao tính năng lên một bậc khi hỗ trợ RealPlayers cho Windows, Macintosh, Linux, Unix, điện thoại di động, thiết bị cầm tay, hộp giải mã, đầu DVD và các hệ máy game.


  "Phiên bản RealPlayer mới cho người dùng khả năng kiểm soát video trên Internet tốt hơn bao giờ hết," Rob Glaser,chủ tịch và giám đốc điều hành của Real nói . "Bằng việc đưa nút "download this video" ngay cạnh video trên hàng ngàn website, RealPlayer làm nó trở nên đơn giản với 1 nút nhấn .RealPlayer là một bước tiến quan trọng trong quá trình hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi để mang lại khả năng giải trí tuyệt vời cho nhiều người hơn trên toàn thế giới ."

  Thông tin nhanh về RealPlayer:
  * Người dùng có thể sử dụng quy trình 1 chạm sáng tạo để download nhanh chóng và lưu video cho việc thưởng thức về sau.


  * Người dùng có thể download nhiều file video cùng một lúc với RealPlayer, giúp tiết kiệm thời gian và xử lý đa tác vụ.Người sử dụng cũng có thể bắt đầu download khi đang xem video nửa chừng ,và toàn bộ video sẽ được tải về.


  * Người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích định dạng video — RealPlayer hỗ trợ hầu hết định dạng video phổ biến,bao gồm Flash, Windows Media, QuickTime, và Real.


  * Người dùng có thể dễ dàng ghi video ra đĩa CD (hoặc DVD,sử dụng RealPlayer Plus).Định dạng Video CD của RealPlayer có thể chơi được trên hầu hết đầu DVD.


  * Người dùng có thể gửi link của những video ưa thích cho bạn bè với tính năng "Share with a Friend" thuận tiện.Link gửi tới email của những người bạn sẽ dẫn họ tới nguồn trực tuyến nơi chứa video mà người gửi đã download.


  * RealPlayer hỗ trợ cả download và ghi lại những định dạng phổ biến (Windows Media, Real, và QuickTime)


  * RealPlayer sẽ chỉ download /ghi lại video không được bảo vệ bản quyền bởi cơ chế DRM (Digital Rights Management).


  * RealPlayer cải tiến cả về hình thức lẫn tính năng , quá trình cài đặt có tổ chức và chơi video tốt hơn .


  * RealPlayer đầu tiên sẽ được phát hành cho Windows, và sẽ hoạt đọng với cả Microsoft Internet Explorer và Mozilla Firefox. Real dự định sau đó sẽ phát hành phiên bản dành cho Mac trong năm nay.

  Note:

  1- Internet Explorer Included To Download Video

  2- Flash Player 10 Included

  3- Enjoy!

  Size: 38.4 MB

  DownLoad
   
  Last edited by a moderator: 9/1/17
 2. dangpham

  dangpham New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thanks for your share.
   
Đang tải...