1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

SnagIt 8.2

Thảo luận trong 'Phần mềm Desktop & Văn phòng' bắt đầu bởi TUYEN_PTB, 14/8/06.

 1. TUYEN_PTB

  TUYEN_PTB New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  SnagIt Screen Capture - capture, edit, and share anything you see on your PC screen

  Capture hard-to-copy graphics and text from your desktop.  Version 8.2
  Mã:
  http://www.soft32.com/download/63-58274/snagitsws.exe
   
 2. luckystarmt

  luckystarmt New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
 3. dooanh

  dooanh New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  bạn thử dùng cái này xem nha :


  MHCAE-XSNM5-5FMC3-CNDMK-D8CF3 HCCPP-GVVKC-CSUMW-C2E8S-N4D5F
   
 4. xiunhan

  xiunhan New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Chụp màn hình không phải công việc khó khăn gì, chỉ cần một thao tác nhấn PrintScreen rồi dán vào một phần mềm xử lý ảnh là xong. Nhưng nếu bạn chỉ muốn chụp một vùng trên màn hình, một hình ảnh riêng lẻ hay toàn bộ cửa sổ thì sao? SnagIt được tạo ra cho nhu cầu ấy.


  Trên thực tế, bạn có thể chụp bất kỳ hình ảnh nào bạn thấy trên các trang web hoặc ứng dụng phần mềm, nhập ảnh từ máy quét hoặc máy ảnh kỹ thuật số, hoặc “bắt” hình video và ghi lại các hoạt động trên màn hình theo định dạng AVI. Thậm chí, với tính năng Text Capture, bạn còn lấy được văn bản, trên cả những trang web cấm chuột phải.


  Các công cụ Editor và Studio hỗ trợ nhiều cho khả năng sáng tạo. Công cụ biên tập cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý hình ảnh và tạo hiệu ứng với các điều chỉnh, bộ lọc và đường viền khung. Bạn cũng có thể bổ sung mũi tên, thay thế màu trong hình ảnh, tạo ra nền tối hoặc sáng với chỉ một cú nhấp chuột.


  Mặc dù có những tính năng mạnh, đa dạng, SnagIt vẫn rất dễ sử dụng, ngay cả với người mới làm quen với công nghệ thông tin. Chương trình cũng đáp ứng được các đòi hỏi cao về chất lượng của giới chuyên nghiệp.


  Description:

  Showing someone exactly what you see on your screen is sometimes the quickest and clearest way to communicate. With SnagIt, you can select anything on your screen – an area, image, article, Web page, or error message – and capture it. Then, save the screen capture to a file, send it to SnagIt’s editor to add professional effects, share it by e-mail, or drop it into PowerPoint®, Word®, or another favorite application.


  Download:

  APP:
  Link 1
  Link 2

  FIX:
  Link 1
  Link 2
   
 5. trunglam12

  trunglam12 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Use SnagIt to create engaging course materials and visual aides.

  Showing someone exactly what you see on your screen is sometimes the quickest and clearest way to communicate. With SnagIt, you can select anything on your screen – an area, image, article, Web page, or error message – and capture it. Then, save the screen capture to a file, send it to SnagIt’s editor to add professional effects, share it by e-mail, or drop it into PowerPointŽ, WordŽ, or another favorite application.  Download:
  http://rapidshare.com/files/47990112...SnagIt_8.2.rar
   
 6. baoquocnguyen26

  baoquocnguyen26 New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  CHƯƠNG TRÌNH SNAG IT 8.2.3 BUILD 14

  BÀI 49 NGÀY 28.8.2007 JACKIE ĐÔ HƯỚNG DẪN.


  CHƯƠNG TRÌNH SNAG IT 8.2.3 BUILD 14 KỂ TỪ PHIÊN BẢN 8.0 NGOÀI CHỨC NĂNG CHÍNH LÀ CHỤP HÌNH MÀN HÌNH , ĐÃ BỔ SUNG CHỨC NĂNG QUAY PHIM MÀN HÌNH . THAO TÁC QUAY PHIM RẤT ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG NÊN KHÔNG CẦN HÌNH MINH HỌA BẠN VẪN THỰC HIỆN ĐƯỢC SAU KHI ĐỌC BÀI NẦY. CUỐI BÀI ĐÍNH KÈM CÁC BÀI UTBINH ĐÃ VIẾT LÚC TRƯỚC HƯỚNG DẪN CHỤP HÌNH MÀN HÌNH . HOST UP 8 BÀI NẦY ĐÃ DIE , BẠN NÀO CẦN THƯ VỀ: utbinhdesign@gmail..com SẼ GỞI TẶNG.

  DOWNLOAD SOFTWARE NẦY TRONG VÒNG 7 NGÀY SẼ DIE , DUNG LƯỢNG 12.70MB : http://xiklo.com/6af  1. Mở Chương Trình SNAG IT 8.2.3 Build 14 >Nhấp chọn Hình Mủi Tên Đen INCLUDE CURSOR trong Mục Profile Settings để khi quay phim có hiện ra Con trỏ Hình Mủi Tên di chuyểntrên màn hình > Nhấp Nút Menu kế bên Nút Tròn Đỏ To góc đáy Phải màn hình > Chọn Video Capture > Ra bảng Switch Capture Tool > Yes > Close.

  2. Ở đây bạn muốn tạo 1 File Video để hướng dẫn thực hành Photoshop , vậy hãy mở Chương Trình Photoshop .

  3. Nhấp Phím Print Screen > Rê con trỏ gần đỉnh màn hình để chọn cả màn hình > Có khung bao toàn màn hình > Nhấp lên màn hình > Ra bảng Snag It Capture > Nhấp Thẻ Start . Khung màn hình nhấp nháy liên tục báo hiệu đang Record.

  4. Đeo Micro vào > Bạn tiến hành thao tác và thuyết minh hướng dẫn thực hành 1 bài học về Photoshop.

  5. Khi muốn ngưng > Nhấp Phím Print Screen > Nhấp Thẻ Stop .

  6. Ra màn hình Snag It Capture Preview > Nhấp Nút Play để xem thử > Xem xong nhấp Close.

  7. File > Save As > Chọn Desktop > File Name nhập : tutorial_photoshop1> Save As Type mặc định là : *.avi > Save > Close màn hình Snag It > Close

  Màn hình Photoshop.

  8. Ra Desktop : Đả có Shortcut File vừa tạo > Nhấp đúp lên dể xem.  TechSmith SnagIt v8.2.3 - 05-08-2007, 04:21 PM


  Nguồn : http://www.softvnn.com/forums/showth...ghlight=SNAGIT

  SnagIt, phần mềm chụp lại màn hình giành giải thưởng. Dùng trình SnagIt, bạn có thể chọn lựa và chụp lại bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn, rồi dễ dàng thêm chữ, các mũi tên chỉ hướng, hoặc các hiệu ứng, và lưu lại bản chụp ra 1 file hay chia sẻ nó tức thời qua email hay nhắn tin tức thời IM. Chụp và chia sẻ một bài báo, ảnh, hoặc trang web trực tiếp từ màn hình của bạn. Hay, chụp và chia sẻ bất kì phần nào của bất kì ứng dụng nào đang chạy trên máy tính của bạn. Tự động lưu vào 1 trong 23 định dạng hỗ trợ, hoặc gửi nó qua máy in, gửi đến email của bạn, hay lưu tạm trong clipboard. Dùng bộ biên tập tích hợp trong SnagIt cho phép chỉnh sửa, chú giải, và làm đẹp thêm các ảnh chụp của bạn và dùng trình duyệt Catalog Browser để tổ chức các file của bạn. Giúp tăng năng suất làm việc của bạn trong khi bạn đang tạo các thuyết trình chuyên nghiệp và các tài liệu rất hoàn mỹ.


  Có các tính năng mạnh mới cho phép bạn biên tập các đối tượng đầu tư trước đây, chụp lại vác liên kết được nhúng và thêm các tương tác vào các bản chụp của bạn, SnagIt 8 dễ dùng hơn các phiên bản trước đây ở các mặt: chụp, biên tập, và chia sẻ bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn.


  Các tính năng của trình SnagIt:


  - Thiết kế mới của SnagIt

  Bạn lưu ý chúng tôi kết hợp 1 dáng vẻ mới cho SnagIt 8, cũng như các thay đổi thiết kế, dựa theo một vài tiêu chí đơn giản. Chúng tôi dùng các icon để tiếp cận trực quan hơn cho việc chụp, làm nó trở nên dễ dàng hơn những gì bạn muốn chụp, vẫn còn giữ cách thức làm việc như bình thường. Chỉ phải chọn kiểu hồ sơ hay các thiết lập chụp ưa thích, và kích vào nút chụp Capture. Vì vậy nếu bạn là người từng dùng chương trình này, những cái còn lại chắc rằng bạn sẽ thấy quen thuộc, cộng thêm một vài cái mới sẽ giúp bạn thấy càng hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày khi dùng trình SnagIt.


  - Biên tập mau lẹ các đối tượng và phần chữ

  Bằng công cụ biên tập mạnh mẽ của SnagIt, không cần phải mở ứng dụng khác để chỉnh sửa bản chụp. Bộ biên tập SnagIt 8 đã được tăng cường thêm công cụ chỉnh sửa theo phương pháp véc-tơ, vì thế các ô gọi, các mũi tên, các hình dạng và phần chữ mà bạn đặt trên màn hình vẫn có thể biên tập được. Bạn có thể chọn lại bất kì đối tượng mà bạn đặt trước trên màn hình để xóa hay chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Tiết kiệm thời gian xem ảnh. Bạn có thể sau đó trở lại và chỉnh sửa những hình này cho các người xem khác, hoặc cập nhật thông tin mới cho chúng, mà không phải gặp rắc rối khi chụp các hình tiếp theo.


  - Chụp các trang web có các đường liên kết

  Bạn có thể chụp 1 trang web dùng SnagIt và tất cả các đường link còn lại. Dùng SnagIt để chựp một phần của trang web mà các link không bị đụng chạm đến. Sau đó, lưu bản chụp sang 1 định dạng hỗ trợ các liên kết nhúng: trang Web có hình (.mht), Adobe PDF, (.pdf) hay Macromedia Flash (.swf). Các liên kết (link) sẽ được nhúng vào bản chụp và có thể kích vào được, giống như khi chúng ở trên trang web gốc. Gửi bản chụp qua email và đơn giản trỏ tới nơi kích (click).


  - Thêm tương tác cho các bản chụp của bạn

  Dùng tính năng mới của SnagIt, thêm tương tác dễ dàng. Chụp 1 ảnh, và sau đó dùng tính năng mới của SnagIt để xác nhận phầ chọn của ảnh, dùng chuột kéo chọn, sẽ hiển thị phần chữ và các hình, hoặc khi được click vào sẽ mở đến 1 trang web. Thêm các hướng dẫn hữu ích và các minh họa thí dụ, hoặc thậm chí tạo 1 mô hình hoạt động như 1 trang web. Do các chú thích chữ chỉ xuất hiện khi được quét qua, hình tổng thể sẽ không mất cùng với chữ.


  - Lưu thành file PDF

  Bây giờ bạn có thể chia sẻ các hình bạn chụp được theo các định dạng phổ thông có thể chấp nhận được – PDF. Không cần lo lắng người ta có mở ảnh bạn gửi ra xem hay không. Định dạng PDF sẽ hoàn hảo trong việc lưu trữ và in ăn các trang web cuộn. Bạn sẽ có thể không cần giấy tờ – chụp các tài liệu được quét vào máy tính và lưu nó thành file PDF.

  dịch bởi magicwand@ SoftVnn.com  SnagIt, the award-winning screen-capture software. Using SnagIt, you can select and capture anything on your screen, then easily add text, arrows, or effects, and save the capture to a file or share it immediately by e-mail or IM. Capture and share an article, image, or Web page directly from your screen. Or, capture and share any part of any application that runs on your PC. Automatically save in one of 23 file formats, or send to the printer, to your e-mail, or to the clipboard. Use SnagIt's built-in editors to modify, annotate, and enhance your images and the Catalog Browser to organize your files. Increase your productivity while quickly creating professional presentations and flawless documentation.


  With powerful new features that allow you to edit previously placed objects, capture embedded links and add interactivity to your captures, SnagIt 8 makes it easier than ever before to capture, edit, and share anything on your screen.


  Features of SnagIt:


  - SnagIt’s New Design

  You’ll notice we’ve incorporated a new look into SnagIt 8, as well as design changes, based on some simple goals. We’ve used icons to take a visual approach to the capture process, making it easier to identify what you want to capture, yet keeping the workflow the same as always. Just select a profile or your favorite capture settings, and click the Capture button. So if you’re a longtime user, rest assured that the familiar capture options are all still there, plus some great new ones to make you even more efficient at performing your daily tasks with SnagIt.


  - Smarter Editing of Objects and Text

  With SnagIt’s powerful Editor at your fingertips, there’s no need to open another application to add the finishing touches to your captures. SnagIt 8’s Editor has been enhanced to include vector editing, so the callouts, arrows, shapes and text that you place on your capture remain editable. You can reselect any object you’ve previously placed on the capture to delete or edit it anytime. Save time making your images look exactly the way you want them to, the first time. Later, you can come back and modify those images for different audiences, or update them with new information, without going through the hassle of taking additional screen captures.


  - Capture Web Pages with Links

  Now you can capture a Web page with SnagIt and all of the links remain clickable. Use SnagIt to capture the part of the Web page that has the links you want to keep intact. Then, save the capture in a format that supports embedded links: Web page with image (.mht), Adobe PDF, (.pdf) or Macromedia Flash (.swf). The links will be embedded in the capture and clickable, just as they were on the original Web page. Send the capture by email and simply indicate where to click.


  - Add Interactivity to your Captures

  With SnagIt’s new hotspot feature, adding interactivity is easy. Capture an image, and then use SnagIt’s hotspot feature to specify parts of the image that, when moused over, will display text or images, or when clicked upon, will open a Web page. Add helpful hints and explanatory illustrations, or even create a functioning prototype of a Web page. Because textual comments only appear when hovered over, the entire image doesn’t end up cluttered with text.


  - Save as PDF

  Now you can share your captured images in the universally accepted format – PDF. No need to worry whether people can open the images you’ve sent them. The PDF format is perfect for saving and printing scrolling Web pages. You can also go paperless – capture your onscreen or scanned documents, and save them as PDF files.


  Changes in 01 March, 2007: SnagIt v8.2.2:

  - Updated the French version of SnagIt 8.2.0.

  - Fixed the bug where SnagIt removes ole32.dll registry keys.

  - Fixed the problem of pasting into SnagIt Editor from the SnagIt Preview Window.

  Changes in 07 May, 2007: SnagIt v8.2.3:

  - Updated SnagIt to run C# accessories.

  For the best experience while using SnagIt, you'll need:

  * Microsoft Windows 2000, XP, XP x64, or Vista installed and configured on your system.

  * Internet Explorer 5.5 or later required.

  * Windows 2000 users require Windows Installer 2.0. Download Windows Installer 2.0 for Windows 2000

  * 90 MHz processor (400 MHz recommended)

  * 16 MB of RAM (64 MB recommended)

  * 20 MB of free hard disk space (30 MB for CDROM installations due to video tutorials)

  * SnagIt add-ins for Microsoft Word, Excel, PowerPoint and Outlook works with Office 2000, Office XP or later.

  * SnagIt add-in for Microsoft Internet Explorer works with Internet Explorer 5.0 or later.

  * SnagIt plug-in for Adobe FrameMaker works with FrameMaker version 5.5 or later.

  * SnagIt Instant Messenger output requires either Windows Messenger 4.7 or later.

  * SnagIt requires Active Accessibility 2.0 to capture links from web pages.

  * SnagIt Stamps requires SnagIt 6.3 or later.

  Homepage - Trang Chủ

  Size: 13.9 MB

  Download - Tải về Now !

  Serial

  Quy Định SoftVnn - Phải Đọc Nhá

  Các member mới vào đọc để biết các Quy Định khi post bài

  Link Die báo tại Đây

  Đặt Chính Xác tên Topic vấn đề mình Request

  Request Soft, eBooks, .. Qua Box Request

  How To Download in SoftVnn.com - Need Read !

  Thay vì Comment, Reply Thanks hãy Click Thanks bạn nhé  SNAG IT 8 : CHỤP HÌNH MÀN HÌNH


  NGÀY 4.10.2006 :

  Bài 1-8 SNAG IT 8 : CHỤP HÌNH MÀN HÌNH
  [​IMG]
  [​IMG]
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit5-6-7-8.jpg

  JPG 3.66 MB
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit1-4.jpg

  JPG 4.72 MB

  CHƯƠNG TRÌNH SNAGIT 8 CHỤP HÌNH MÀN HÌNH.

  8 Bài Lessons chuyên đề Chụp Hình Màn Hình ,

  LINK WORD.DOC
  http://www.freewebtown.com/ma007/sna...ackieuchup.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/sna...upprofiles.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/snagit8/caidat.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/snagit8/camtasio.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/snagit8/effects.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/snagit8/motasoluoc.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/sna...oolscongcu.doc
  http://www.freewebtown.com/ma007/snagit8/tuychon.doc

  LINK mới Upload ngày 4.10.2006 :
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/1.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/2.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/3.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/5.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/6.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/8.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/9.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/11.doc
  http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/crack.doc http://utbinh.com/OCTOBER/snagit8/snagit8.exe
   
 7. nhutuyet

  nhutuyet New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Snag It 8.2


  [​IMG]
  Snag It 8.2

  All the screen capture and editing you need, in one simply powerful program.

  Who’s using it?

  Small Business

  More than just a screen capture tool, SnagIt adds a professional look to everything you do.

  Enterprises

  SnagIt screen captures streamline business communication and improve productivity.

  Education

  Use SnagIt to create engaging course materials and visual aides.

  Showing someone exactly what you see on your screen is sometimes the quickest and clearest way to communicate. With SnagIt, you can select anything on your screen – an area, image, article, Web page, or error message – and capture it. Then, save the screen capture to a file, send it to SnagIt’s editor to add professional effects, share it by e-mail, or drop it into PowerPoint®, Word®, or another favorite application.

  Try SnagIt today, and discover all of the ways a screen capture can add speed and clarity to your daily communication tasks.

  With SnagIt, capturing anything on your screen is just a click away. At the same time, SnagIt is powerful enough to handle all of your custom screen capture needs.

  SnagIt’s powerful built-in Editor lets you crop, resize, adjust color, add text and apply custom effects to your screen capture without ever opening another editing application.

  Share Easily

  SnagIt makes it easy to share your screen capture in print, by e-mail, by instant messenger, or on the Web.
  Download
  http://rapidshare.com/files/47990112...SnagIt_8.2.rar
  Pass
  Mã:
   www.soofty.info
   
 8. oanhh24@gmail.com

  oanhh24@gmail.com New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  SnagIt 8.2.3


  [​IMG]
  (English Version!)


  SnagIt is the screen capture and editing software that lets you add stunning effects and helpful instructions--to anything you see on your PC screen. Immediately improve communication by capturing & illustrating your points. Get professional results without the hassle of a hard-to-use editor. Enhance images with all the powerful editing options you can imagine.


  Version 8.2.3 supports sending screen capture directly to your favorite apps.
  Quote:
  Download
  Rapidshare
  Megaupload

  Pass:
  Mã:
  softarchive.net
   
 9. trinhgiavip

  trinhgiavip New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
 10. quy12987

  quy12987 New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Nhiều link thế kia em biết down link nào về dùng đây, bác?
   
 11. thanh2025

  thanh2025 New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Đây là tiện ích tốt nhất để chụp ảnh màn hình ở Windows hay bất cứ ứng dụng nào khác. Mặc dù có rất nhiều chương trình chụp ảnh màn hình, nhưng đây là loại tốt nhất: nó có thể chụp windows live, toàn bộ màn hình, một phần màn hình, menu, các trang web cuộn và những đoạn video ngắn. Bạn có thể chụp duy nhất menu, rồi chuyển sang bất kì định dạng nào, cũng như in trực tiếp.

  Dowload: SnagIt
   
 12. nguyen hong nhi

  nguyen hong nhi New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cái phần đấy ở đâu vậy bạn ơi
   
 13. letrungtruc

  letrungtruc New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  click vào " SnagIt " kìa bạn
   
 14. thuctran

  thuctran New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cái này ko dc hay cho lám:) bạn ơi
   
 15. republic13

  republic13 New Member

  Tham gia ngày:
  15/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  không có key sao bạn chán quá......
   
 16. phamvantuyen25

  phamvantuyen25 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
 17. haphuonganhviet

  haphuonganhviet New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  the rot cuoc co chup duoc khong de tui con dowload
   
 18. trungthu

  trungthu New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  í bề tui có phần mềm chụp màn hình chỉ có 68kB, anh em dùng thử nè
  Tải ở đây
   
 19. nhocxuxu90

  nhocxuxu90 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
 20. saodo

  saodo New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  nếu chưa crack được thì bạn làm ơn đừng cho nó là hay hơn nha! vì chẳng xài được lâu đâu
   
Đang tải...