1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Sơn Tinh - Thuỷ Tinh thời đại Internet

Thảo luận trong 'Vui cười' bắt đầu bởi anhden, 2/11/08.

 1. anhden

  anhden New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Ngày nảyngày nay, đã lâu lắm rồi…, trong thế giới in-tẹc-nét có mộtvị vua Hùng tên gọi là Server. Vị vua Hùng này có một ngườicon gái rất đẹp, rất kiều diễm, tên nàng là Domain

  Thắmthoát, nàng Domain đã lớn, đến lúc vua Hùng Server phảichọn cho con mình một chàng phò mã, bèn mở cuộc thi dành cho các tayhacker trên toàn thế giới. Vua sẽ "gả" Domain cho bất kỳtay hacker nào xâm nhập được vào hệ thống của mình với các loại trojanmà mình không phát hiện ra.

  Đãcó hàng trăm tay hacker đã thử sức mình nhưng đều không thành công,và một ngày kia có hai người đã xâm nhập được. Một người là "hackermũ trắng" với tên gọi Sơn Tinh, Sơn Tinh có trình độ vượtbậc, anh ta vẫy tay xâm nhập về phía đông, bao nhiêu "bức tườnglửa" đã ngã rạp, vẫy tay xâm nhập về hướng tây,hàng ngànlỗi mã nguồn đã bị phát hiện. Người còn lại là "hacker mũđen", tên gọi Thủy Tinh với biệt tài không kém. Anh ta khôngbiết đã hack bao nhiêu account, trộm bao nhiêu credit card trên mạngmà chưa hề bị phát hiện (vì thế anh ta rất giàu)

  VuaHùng Server phân vân, không biết phải gả con gái cho ai, bèngiao ước "Ngày mai, một trong hai ngươi, ai đến sớm hơn sẽđược ta gả con gái cho. Lễ vật là các loại trojan sau: voi chínngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, mỗi thứ một đôi".

  Hackermũ trắng Sơn Tinh cònlà một lập trình viên chuyên nghiệp nên đòi hỏi của vua Hùng khôngmấy khó khăn cho anh ta, còn Thủy Tinh là một tay phá hoại, chỉ biếtsưu tầm phần mềm nên không tìm đâu ra lễ vật. Tức tối vì mất vợnên ngày nào Thủy Tinh cũng tìm cách chọc phá còn Sơn Tinh thì ra sứcbảo vệ. Cuộc chiến giữa các hacker bắt đầu từ đó. Sự tích là nhưvậy!


  Thank giùm cái:D:D:D
   
 2. ngocthanh2t

  ngocthanh2t New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  hay day ban a
   
 3. ngoc tan

  ngoc tan New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  có sáng tạo
   
 4. takhoa1103

  takhoa1103 New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  hay nhỉ rất hay
   
Đang tải...