1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Tăng tốc truy cập Internet

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi hddhddhdd, 11/9/06.

 1. hddhddhdd

  hddhddhdd New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Các phần mềm chuyên dùng để tăng tốc độ truy cập Internet khá hiệu quả:


  1. Flash Speed 200%: Công cụ tăng tốc lướt web này được cho là có khả năng gia tăng tốc độ truy cập mạng nhanh tối đa đến… 200%. Bạn có thể vào http://download.excellencesoft.com/FlashSpeed.exe để tải bản dùng thử với dung lượng khoảng 1,03 MB.


  2. cFosSpeed: Công cụ tăng tốc lướt web bằng cách sắp xếp một cách tối ưu nhất lượng băng thông vào ra của các loại modem ADSL và modem sử dụng cable. Tải bản dùng thử với dung lượng khoảng 1,7 MB tại http://www.cfos.de/cfosspeed-x64-v310.exe.


  3. Full Speed: Công cụ tăng tốc lướt web này có khả năng kiểm tra tốc độ download, kiểm tra tốc độ duyệt web bằng cách nhấn vào các nút chức năng phù hợp. Để gia tăng tốc độ truy cập mạng, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Apply Full Speed Fix” trên giao diện để công cụ này thiết lập các thông số lướt web tối ưu nhất dành cho Windows. Bạn có thể vào http://www.getfullspeed.com/FullSpeed.exe để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 2,66 MB.


  4. Google Web Accelerator (GWA): Công cụ gia tăng tốc độ lướt web do chính nhà khổng lồ Google tạo ra nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Tỏ ra khiêm tốn hơn các công cụ khác, Google cho biết công cụ này chỉ có tác dụng với các đường truyền Internet băng thông rộng như ADSL, cáp… Google đang phân phối miễn phí công cụ này tại http://webaccelerator.google.com.


  5. IE Accelerator: Công cụ tăng tốc chuyên dùng cho trình duyệt Internet Explorer. Bạn chỉ cần chọn kiểu truy cập mạng của máy tính ở mũi tên trỏ xuống nằm ở góc phải phía trên giao diện và nhấn vào nút “Accelerate” là tốc độ lướt web bằng Internet Explorer sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có thể vào http://www.qwerks.com/download/6494/ieaccelerator.exe để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 636 KB.
   
 2. kimngoc8489

  kimngoc8489 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Anh ơi chỉ em cái code của FlashSpeed đi anh nó đòi code kìa.Hu...hu...hu...
   
 3. tungbun

  tungbun New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Đây là file patch của Flash Speed
   
 4. dieulinhtran90

  dieulinhtran90 New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Em đang xài thử Full Speed , anh có code không cho em di
   
Đang tải...