1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Tiện ích miễn phí cực hay dành cho chuột!!

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi halanhoa, 14/9/06.

 1. halanhoa

  halanhoa New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Những tiện ích miễn phí cực hay dành cho chuột!


  Để con chuột máy tính của bạn không chỉ là một thiết bị dịch chuyển con trỏ và bấm chọn một cách đơn điệu và khô khan, hãy thử tải về và sử dụng các tiện ích miễn phí dưới đây. Mỗi chương trình đều mang lại những dáng vẻ sinh động và tính năng vô cùng tiện lợi mà có khi bạn không thể ngờ đến.

  1. Volumouse - 1.31 – Điều chỉnh âm lượng
  Download

  [​IMG]


  Bằng cách cài đặt sẵn những phương cách thay đổi âm lượng khi con chuột di chuyển vào các vùng màn hình khác nhau, bạn có thể thực hiện việc thay đổi âm lượng mà không cần dùng đến chương trình Volume Control của Windows. Ngoài các khu vực đã định nghĩa, con lăn chuột sẽ hoạt động với tính năng thông thường.


  2. Click-N-Type – Nhập văn bản
  Download

  [​IMG]

  Khi bàn phím bị hỏng, Click-N-Type là một bàn phím ảo cho phép bạn nhập các ký tự cần gõ vào các ứng dụng trong Windows. Với khả năng đoán từ (prediction) cùng với các chức năng lưu chuỗi dạng macro, chương trình hỗ trợ người dùng nhập liệu vào hầu hết các chương trình một cách nhanh chóng, hơn hẳn các chương trình khác cùng loại.

  3. Magnify – Phóng to màn hình và xác định màu
  Download

  [​IMG]


  Dù bạn là một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay không chuyên, thì nhu cầu phóng to để quan sát một vùng màn hình hay bức ảnh là vô cùng cần thiết. Magnify không chỉ phóng to vùng màn hình tại khu vực con trỏ chuột mà nó còn đưa ra các giá trị màu theo chuẩn RGB để bạn có thể cắt dán vào ứng dụng hay trang Web của mình.

  4. Joystick 2 Mouse 3 – Điều khiển chuột bằng JoyStick
  Download

  [​IMG]


  Chuột hư ư? Không phải lo, vì Joystick 2 Mouse 3 giúp bạn điều khiển con chuột bằng cần trò chơi (joystick) mà bạn đang có. Chương trình cho phép bạn gán các nút của joystick cho các nút chuột và cử động của cần gạt hay nút di chuyển cho cử động chuột tương ứng. Chức năng gán hai cử động chuột trên cùng một nút bấm joystick sẽ giúp bạn sử dụng con “chuột-joystick” một cách dễ dàng hơn.


  5. Mouse Odometer – Thống kê sử dụng chuột
  Download
  [​IMG]


  Thực ra, bạn đã sử dụng chuột như thế nào trên hệ thống, di chuyển chuột một đoạn đường bao xa, bấm chuột bao nhiêu lần, sử dụng chuột nhiều nhất trong những chương trình ứng dụng nào? Câu hỏi gần như không thể trả lời ấy sẽ được Mouse Odometer thống kê đến từng chi tiết nhỏ và xuất liệu ra dạng HTML để bạn theo dõi.  6. Noisy Mouse – Hãy để con chuột lên tiếng
  Download
  [​IMG]  Noisy Mouse thêm các âm thanh sống động vào các nút chuột. Bạn có thể chọn lựa các tập tin âm thanh dạng WAV tùy ý để sử dụng với tính năng này. Chương trình cũng hiển thị một biểu tượng nhỏ trong khay hệ thống để bạn dễ dàng thay đổi các âm thanh đã gán, hoặc tắt chúng đi khi không muốn làm ồn người bên cạnh.
   
 2. pzonhoxxinh

  pzonhoxxinh New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cai nay minh chi hoc hoi thui.cam on nhieu.
   
 3. hoanganh12qw

  hoanganh12qw New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Chào các bác Pro. Các bác có thể cho em hỏi một vấn đề này tí có được không, Em thấy máy của thằng bạn em có một phần mền rất hay dùng cho chuột cảm ứng trên loptop mà em không biết đó là phần mền có tên gọi là gì. Máy của thằng bạn em có phần mền này cực kỳ hay luôn đó, không biết là mấy bác đã thử cái này chưa và gặp chưa. Có nghĩa là trên chuột cảm ứng của loptop có thể phóng to thu nhỏ các biểu tượng trên màng hình và trong autocad chỉ càm bóp nhỏ lại hoặc tỏa ra trên chuột cảm ứng thôi. Cái này em thấy rất hay và hữu ích nhờ các sư huynh giúp cho mình zới xin chân thành cảm ơn các sư huynh. Nếu có phần mền xin các sư huynh gởi qua gmail giúp cho em zới
  tghongkong@gmail.com
   
 4. ttttking

  ttttking New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cái này thì bây giờ laptop mới nào chả có ...
   
 5. vuitnhwa

  vuitnhwa New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cái này là Touch pad cảm ứng đa điểm chạm đó bạn ko co phận mềm nào đâu

  khi cài driver của nó thì nó đã kèm theo lun phần mềm đó rồi

  tính năng này chỉ có ở những laptop đời mới bây giờ thôi bạn
   
Đang tải...