1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Xây dựng mô hình ba chiều bằng 3D Canvas

Thảo luận trong 'Phần mềm Thiết kế - Lập trình' bắt đầu bởi cuong204, 11/9/06.

 1. cuong204

  cuong204 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thế giới đồ họa ba chiều vẫn bị thống trị bởi những tên tuổi nổi tiếng và đắt giá như Maya, 3D Studio Max, Softimage hoặc Renderman. Tuy vậy, phần mềm miễn phí 3D Canvas vẫn tìm được chỗ đứng cho riêng mình nhờ sự đơn giản nhưng độc đáo và hiệu quả.


  Chương trình mang tính trực quan rất cao, với các đối tượng và bảng màu được bố trí hợp lý trên các panel và tab, giúp bạn truy cập thuận tiện. Khởi tạo một hình ba chiều trong 3D Canvas rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo một phôi mẫu từ bảng Component vào không gian làm việc và đặt đối tượng vào khung cảnh. Bạn có thể tô màu cho các đối tượng 3D và tạo hoạt ảnh bằng cách biến đổi hình dạng và vị trí của chúng trong thời gian thực rồi ghi lại theo định dạng AVI.


  Trong 3D Canvas, phần Tutorials và các hình vẽ mẫu của chương trình cũng như các tập tin trợ giúp được thực hiện rất xuất sắc, có thể xem như một khởi đầu lý tưởng cho các bạn muốn làm quen với công nghệ 3D. Giao diện của chương trình cũng khá giống 3D Studio Max - phần mềm đồ họa 3D phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay - nên sau khi đã thành thạo 3D Canvas, bước kế tiếp của bạn với Max sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.


  Phần mềm có dung lượng 5,9 MB. Bạn có thể download tại đây

   
 2. the_tuxedo

  the_tuxedo New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  link die rui
   
 3. thuongdien

  thuongdien New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  bạn thử lại nhé !! Mình vẫn download được !!
   
 4. thuhuong1706

  thuhuong1706 New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Tháng 11/2013 MICAD chính thức trở thành đối tác cấp 1 của Siemens PLM tại Việt Nam


  Kính gửi Quý Khách Hàng,

  Trước thềm xuân mới, MICAD xin kính chúc Quý Khách Hàng một năm 2014 tràn đầy năng lượng, thành công rực rỡ và phát triển vượt bậc!

  Trong suốt 8 năm qua, nhờ vào sự tin chọn của các Quý Khách Hàng, MICAD đã không ngừng nỗ lực và phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm thiết kế đáng tin cậy tại Việt Nam, nổi trội với tinh thần phục vụ tận tụy đối với khách hàng và các hoạt động phi lợi nhuận cho cộng đồng CAD.

  Quá trình nỗ lực không ngừng đó là nguyên nhân khiến tập đoàn danh tiếng Siemens tin chọn MICAD làm đối tác chính thức cấp 1 cho phần mềm tự động hóa.

  Siemens luôn lấy sáng tạo làm dòng nhựa sống của mình. Năm 2011 mảng nghiên cứu và phát triển của Siemens được chi 5.4 tỷ USD, với lực lượng 27800 nhà phát triển và 17000 kỹ sư phần mềm và đăng ký 8600 phát minh. Công nghệ phần mềm của Siemens với các tên tuổi như NX, TEAMCENTER, SOLIDEDGE… đang dẫn đầu mảng thiết kế cơ khí. Trên toàn thế giới, Siemens là công ty duy nhất cung cấp một khả năng làm việc tích hợp đa hệ CAD/CAM nhất quán và toàn diện.

  Các phần mềm thiết kế Solid Edge, NX và I-deas có thể trao đổi dữ liệu suôn sẻ như trong một môi trường duy nhất. Công nghệ đồng bộ (Synchronous Technology) hiện diện trong các dòng sản phẩm này đang giúp các công ty tăng vượt bậc hiệu suất lao động qua 3 yếu tố:

  1. Thiết kế nhanh vượt bậc,

  2. Xét duyệt và chỉnh sửa nhanh vượt bậc,

  3. Cải thiện vượt bậc khả năng tái sử dụng các dữ liệu CAD nhập khẩu (dù là từ Inventor, ProEngineer hay SolidWorks).

  Với mong muốn góp phần xây dựng nguồn nhân lực tiềm năng cho Quý Khách Hàng, công ty MICAD chúng tôi sẽ phát động các phong trào tự học phần mềm Siemens, bắt đầu bằng phần mềm Solid Edge. Các tài liệu học tập của Siemens sẽ được dịch ra tiếng Việt và đưa lên trang web micad.com.vn để tất cả mọi người có thể truy cập hoàn toàn miễn phí. MICAD cũng sẽ tổ chức cuộc thi trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm tự học Solid Edge” kéo dài toàn năm 2014, dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam, với giải thưởng 2.000.000 VND mỗi tháng.


  Với các ưu thế vượt trội và duy nhất trên thế giới của Solid Edge như synchronous technology giúp thiết kế nhanh, chỉnh sửa nhanh, xử lý các bộ phận lắp ráp cực lớn và nhất là khả năng MỞ làm việc suôn sẻ với tập tin từ một loạt các hệ CAD khác như SolidWorks, Inventor, ProEngineer, chúng tôi tin chắc rằng bộ giải pháp SolidEdge+NX sẽ là mang lại cho Quý Khách Hàng những ưu thế cạnh tranh lớn và là cơ hội để gia nhập mạng lưới đối tác toàn cầu của tập đoàn Siemens hùng mạnh.

  Trân trọng cảm ơn,
  MICAD JSC

  Tầng 9, 728-730 Võ Văn Kiệt, Q.5, Tp.HCM, Việt Nam

  Tel: (848) 3922 5801 Fax: (848) 3922 5805

  Web: www.micad.com.vn | Email:info@micad.com.vn
   
Đang tải...