1. Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay bây giờ và là một thành viên của cộng đồng Dân Công Nghệ.

Zoner Photo Studio Enterprise 11.0.1.8

Thảo luận trong 'Phần mềm Thiết kế - Lập trình' bắt đầu bởi pitatima, 2/11/08.

 1. pitatima

  pitatima New Member

  Tham gia ngày:
  29/12/10
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Zoner Photo Studio Enterprise v11.0.1.4-CORE | 58.7 MB
  Zoner Photo Studio là một công cụ mà có thể hướng dẫn bạn thông suốt toàn bộ quá trình quản lý và xử lý các ảnh số: có chúng, biên tập, lưu trữ, và xuất bản chúng. Giải pháp “tất cả trong một” giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng một cách khác thường, không cần phải thiết phải nhảy từ một chương trình sang một chương trình khác.


  - 16 bit trên một kênh màu

  - Hỗ trợ GPS mới – độc nhất trên thế giới!

  - Kết hợp được với Adobe® Photoshop®


  Zoner Photo Studio cũng cung cấp hiệu ứng từ vui nhộn (như là màu dầu và posterization) đến sự chuyên nghiệp cao (như là khung và chữ trong tranh). Hỗ trợ được các định dạng: BMI, BMP, CR2, CRW, DIB, GIF, ICO, JPE, JPEG, JPG, MAC, MDM, MRW, NEF, ORF, PCD, PCX, PNG, PSD, PSP, RAW, RLE, TGA, THM, TIF, WPF, EMF, WMF, ZBR, ZCL, ZMF, ZMP. Khi hỗ trợ DirextX được cài đặt vào máy, Zoner Photo Studio 8 cũng có thể hiển thị những định dạng đa phương tiện sau: ASF, AVI, M1V, MOV, MPE, MPEG, MPG, QT, WMV, AIF, AIFF, AU, MID, MIDI, MP3, MP3, MPA, RMI, SND, WAV, and WMA. Phiên bản Deluxe bao gồm sao lưu CD, kính 3D, và Zoner Draw 5 miễn phí! Để chọn được sản phẩm ngay lập tức, tải về và cài đặt phiên bản dùng thử và mở khóa sử dụng mã bản quyền của bạn. Để chọn sản phẩm sau khi nhận đĩa CD trong vòng một tuần kể từ bây giờ, cài đặt nó từ CD, sau đó mở khóa sử dụng mã bản quyền của bạn.  Zoner Photo Studio complements your photo workflow perfectly.Why waste time using multiple programs and ineffective techniques to edit and organize your photos? Zoner Photo Studio makes editing,defect correction,retouching and creating interesting effects straightforward and painless and gives you astonishing results?whether you are working with one photo or taking advantage of the advanced batch processing capabilities.


  Organize your photo archive simply and effectively! The broad array of tools and features and the support of industry standards in Zoner Photo Studio will help you achieve your digital photo goals. You?ll quickly get your bearings in Zoner Photo Studio and will appreciate its flexibility.


  More Info: http://www.vn-zoom.com/showthread.ph...ht=zoner+photo


  DOWNLOAD:
  http://rapidshare.com/files/15970336...maker-CORE.rar
   
 2. processing

  processing New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/11
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
Đang tải...